Thái Văn Đường- Kẻ sủa bậy về vụ Gateway đáng ghê tởm

Tôi đã từng có bài viết phê phán tất cả những ai đã và đang lợi dụng sự ra đi của bé Nguyễn Hoàng Long trường Gateway để trục lợi chính trị dưới bất kỳ hình thức nào. Bởi, với người Việt Nam, nghĩa tử là nghĩa tận, huống hồ đây là sự ra đi của một cháu bé 6 tuổi. Ai có lương tâm sẽ muốn linh hồn cháu ra đi thật thanh thản.

Ấy vậy mà có những kẻ đang cố tình lợi dụng cái chết của cháu để trục lợi chính trị, để phục vụ cho các mưu đồ chống phá Nhà nước Việt Nam một cách đầy bẩn thỉu. Thái Văn Đường, nhà “dân chủ” đang trốn chạy trên đất Thái là một kẻ như vậy.

Trong mấy tút liên tiếp trên facebook cá nhân, Thái Văn Đường bịa ra câu chuyện cháu Nguyễn Hoàng Long bị chết trong lớp học chứ không phải trên xe, rồi bịa ra chuyện trường Gateway dựng hiện trường giả, rồi ngoằng chuyện này với thủ tướng Phúc, cho rằng con gái thủ tướng có liên quan tới việc này, rồi việc thủ tướng chỉ đạo báo chí phải cho “chìm xuồng” vụ việc… rất nhiều tin xuyên tạc mà Thái Văn Đường đưa ra. Chưa kể, hôm qua Thái Văn Đường còn tung tin bác Phiến, lái xe trường Gateway đã chết “bí ẩn” theo kiểu thủ tiêu diệt đầu mối…

Ý đồ của Thái Văn Đường rất rõ, công kích vào uy tín cá nhân của Thủ tướng và qua đó thực hiện hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước.

Về vụ việc bé Hoàng Long, Công an đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu và các vấn đề khác có liên quan. Việc điều tra cần cẩn thận, tỉ mỉ, không thể nóng vội một sớm một chiều nên cần phải có thời gian. Lợi dụng điều đó Thái Văn Đường đã liên tiếp tung tin xuyên tạc.

Ngay cả như tin bác Phiến chết, Công an quận Cầu Giấy đã lên tiếng bác bỏ, khẳng định đó là thông tin vô căn cứ bởi bác vẫn sống sờ sờ ra đó.

Rõ ràng, với bản chất của những nhà “dân chủ” như Thái Văn Đường thì không có gì là không thể xuyên tạc. Nhưng lợi dụng sự ra đi của một cháu bé để trục lợi chính trị thì quả thực đó là hành vi táng tận lương tâm của kẻ lòng lang dạ sói.

Viễn

Nguồn: Việt Nam cộng hòa (danquyen.net)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây