Xuyên Tạc Chuyện Lì Xì Đầu Năm Của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng-Gánh Xiếc Hết Trò

Có vẻ như phường “dân chủ Việt” cả trong và ngoài nước đã cạn vốn liếng nên gánh xiếc của họ ngày càng nhạt, trò diễn thì ngày càng chán, nhạt như nước ốc. Trong đó, không thể không nói đến là câu chuyện mấy ngày nay họ đang cố tình xuyên tạc câu chuyện tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng “diễn kịch” khi lì xì các cô công nhân trong đêm giao thừa.

Một số anh facebooker “dân chủ” và một số nhà đài lá cải đang lu loa rằng người nữ công nhân được cụ tổng Trọng tặng lì xì đêm giao thừa không phải là công nhân. Có anh bảo cô này nhân viên một cửa hàng bán điện thoại di động ở Hà Đông, có anh lại “phát hiện” ra cô này là diễn viên nghiệp dư của một đơn vị văn hóa chuyên đóng vai quần chúng. Nhưng chốt lại là các anh bảo cụ tổng Trọng “diễn”, từ đó công kích hạ uy tín cụ Tổng.

Đương nhiên khi đã có thông tin thì phải đi tìm. Cất công đi săn lùng thông tin trên mạng và với sự giúp đỡ của ban bè mạng, Viễn tôi mới phát hiện ra rằng, hóa ra người diễn lại chính là các nhà facebooker “dân chủ” và nhà đài kia chứ chẳng phải cụ tổng Trọng.

Trước hết nói về cô công nhân được nhận lì xì của cụ tổng Trọng, cô có phải công nhân không. Xin thưa rằng, cô đích thực là công nhận và tối đêm giao thừa là ca làm việc của cô. Cô có tên tuổi hẳn hoi. Cô tên là Kiều Thúy Ly, nhân viên công ty TNHH công viên cây xanh thành phố Hà Nội.

Còn cô gái trong bức hình chụp cùng cảnh sát giao thông mà các anh cho là “1 người” cùng với cô công nhân ấy, cô tên là Ngô Nhã Phương, người ở Sao Đỏ, Chí Linh Hải Dương, hiện là nhân viên ngân hàng ACB chi nhánh Tây Hồ, Hà Nội.

Ai không tin cứ đến hai địa chỉ trên tìm xem sẽ thấy hai cô, và đương nhiên hai cô không phải là một.

Thế nên mới bảo, chính các nhà facebooker kia mới là người đang diễn hòng vu vạ, làm mất uy tín của cụ Tổng chứ cụ tổng Trọng chẳng hề diễn. Cụ lì xì thật, và cụ đâu chỉ lì xì mỗi một cô Ly đâu, cụ lì xì nhiều người cơ mà.

Với người Việt, lì xì là phong tục đẹp đầu năm mới, ai cũng lì xì. Thế nên nói cho vuông là cụ tổng Trọng chẳng có gì phải diễn, cụ diễn để được cái gì?

Vậy người diễn đích xác là các anh facebooker “dân chủ” và các nhà đài “lá cải”. Nhưng vì các anh diễn nhạt quá, vô lý quá nên đến đứa con nít cũng không tin các anh.

Thế mới bảo gánh xiếc “dân chủ” hồi này hết trò rồi chăng?

Viễn

Nguồn: Việt Nam cộng hòa (danquyen.net)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây