Khoác danh nhà zân chủ, viện lý do “từ thiện” hoặc hoàn cảnh khốn khó để buôn bán siêu cắt cổ vốn thay cho việc chờn mặt đi xin tiền giờ đang là mốt thịnh hành của làng zân chủ Việt.

Xin lấy ví dụ dưới đây: cô zân chủ chuyên buôn hàng  cho Hiếu gió và các loại “quà tặng” cho cô từ hải ngoại lấy danh nghĩa cần tiền đi trốn công an đang triệu tập, điều tra cô ta tội hoạt động lật đổ chính quyền để bán mấy lon sữa xách tay của Mỹ với giá đắt gần gấp đôi giá thị trường!!!

Các chiêu buôn hàng siêu lợi nhuận của giới zân chủ Việt!Các chiêu buôn hàng siêu lợi nhuận của giới zân chủ Việt!

Giá sữa “cứu nạn” đắt gấp đôi giá thị trường, mời ủng hộ quý bà zân chủ?

Trước đó chưa lâu, cô Lê Mỹ Hạnh này cũng om sòm trên mạng tố một khách hàng mua dầu gội đầu hàng xách tay ngoại đến trả cô ta hàng vì lý do kém chất lượng, bị Hạnh livestream đổ cho là mật vụ đang tiếp tay cho chính quyền địa phương o bế, đuổi cô ta ra khỏi nơi ở trọ!!!

Bản thân Lê Mỹ Hạnh từng là văn công của quân đội, biểu tình viên chuyên nghiệp ở Hà Nội dạt vòm đi khắp miền Trung miền Nam để tìm kiếm cơ  hội tổ chức biểu tình quậy phá. Cô này bắt đầu nổi tiếng sau vụ livestreams các ngáo giáo dân Hà Tĩnh vác dao, gậy và đá ra chặn Quốc lộ ở Đèo Con, được giới trai làng zân chủ ái mộ thanh sắc và độ dễ dãi đi dạt vòm không thua kém gì các nữ lưu zân chủ đàn chị, đàn em khác.

Quả là muôn nẻo, muôn cách kiếm tiền, sống nhờ lòng từ thiện và lừa phỉnh giấc mơ zân chủ từ dân mạng, đám  cờ vàng của giới zân chủ như Lê Mỹ Hạnh này. Họ vừa săn “hàng” từ nước ngoài đổ về dưới dạng quà tặng, hỗ trợ vừa lừa phỉnh bán hàng cho đám fan trên mạng với giá trên trời và sống nhởn nhơ, phè phỡn.

Nhưng so với các chiêu trườn mặt ra than thân khóc phận đòi tiền thiên hạ kiểu sành điệu như Đoan Trang, kiểu “thả con săn sắt bắt con cá rô” của Nguyễn Thuý Hạnh, kiểu thô thiển xin tiền mua nhà như bà mẹ 4 con Hồng Thái Hoàng… thì cách buôn bán của Lê Mỹ Hạnh vẫn còn được xem là tử tế chán!

Loa Phường

Nguồn: Loa Phường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây