21 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023

Thời điểm Đại tá Đinh Văn Nơi sẽ nhận chức Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh vào thời điểm nào?

Ngày 1/3, theo một số nguồn tin cho biết, đại tá Đinh Văn Nơi – Giám đốc Công an tỉnh An Giang sẽ có mặt tại Quảng Ninh vào tuần tới để nhận nhiệm vụ Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh theo quyết định điều động của Bộ trưởng Bộ Công an.

Thời điểm Đại tá Đinh Văn Nơi sẽ nhận chức Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh vào thời điểm nào?
Đại tá Đinh Văn Nơi – Giám đốc Công an tỉnh An Giang.

Bộ trưởng Bộ Công an – Tô Lâm vừa có quyết định về công tác cán bộ đối với một số cục trưởng, tư lệnh và giám đốc công an tỉnh.

Trong đợt điều động lần này, đại tá Đinh Văn Nơi – Giám đốc Công an tỉnh An Giang được phân công đến nhận công tác và giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh thay cho đại tá Nguyễn Ngọc Lâm vừa được điều động giữ chức Cục trưởng Cục cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, tham nhũng và buôn lậu (C03 – Bộ Công an).

Thời điểm Đại tá Đinh Văn Nơi sẽ nhận chức Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh vào thời điểm nào?
Đại tá Đinh Văn Nơi đến tận nơi phát thực phẩm cho sinh viên trong thời điểm giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Trong thời gian giữ chức Giám đốc Công an tỉnh An Giang, đại tá Đinh Văn Nơi đã lập được nhiều chiến công, triệt phá được những vụ án lớn tạo sự đồng thuận cao trong lòng dân. Ông cũng là một trong những lãnh đạo công an tỉnh được biết đến với những phát ngôn cứng rắn, không ngại va chạm.

Đặc biệt, trong “cuộc chiến” với đại dịch COVID-19 vừa qua, người đứng đầu Công an tỉnh An Giang đã lãnh đạo lực lượng công an địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ tạo “lá chắn”, đảm bảo an toàn cho nhân dân và phối hợp với các đơn vị thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm lo cho bà con từng miếng ăn, giấc ngủ, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Kim Hà


Nguồn: Cánh cò

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
449FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG