27 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

Nữ sinh ở TP.HCM bất ngờ nhảy từ lầu 3 tại trường

Vào giờ ra chơi sáng 21/2, nữ sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Hữu Thọ bất ngờ từ trong lớp bước ra hành lang nói với các bạn “nhảy lầu đây” và nhảy từ lầu 3.

Ông Đỗ Đình Đảo, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ (quận 4, TP.HCM), xác nhận vụ việc. Ông cho biết nữ sinh học lớp 10A10 nhảy lầu, nghi là tự tử.

Theo ông Đảo, sáng nay, nữ sinh này vẫn đến trường và vui đùa cùng các bạn, không có dấu hiệu gì đặc biệt. Khoảng 8h30, trong giờ ra chơi, khi một số học sinh đang đứng ở hành lang, em này từ trong lớp đi ra, nói với các bạn “nhảy lầu đây” và lập tức nhảy xuống.

Nữ sinh ở TP.HCM bất ngờ nhảy từ lầu 3 tại trường
Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ.  

Theo ông Đảo, nữ sinh rơi xuống mái hiên của lầu 1, sau đó tiếp tục rơi xuống đất. Em được phát hiện trong tình trạng còn tỉnh táo.

Các thầy cô nhanh chóng sơ cứu tại chỗ, cố định vết thương và chuyển nữ sinh đi cấp cứu tại Bệnh viện quận 4. Sau đó, bệnh viện này đã chuyển em đến Bệnh viện 115. Gia đình đã chuyển em qua Bệnh viện Chợ Rẫy.

“Nhờ có mái che nên khi nữ sinh nhảy xuống đã đỡ được khá nhiều. Thông tin ban đầu từ bệnh viện cho biết em chỉ bị chấn thương phần mềm. Nhà trường đã cử giáo viên đi theo hỗ trợ, túc trực và tiếp tục cập nhật thông tin”, hiệu trưởng cho biết.

Nữ sinh ở TP.HCM bất ngờ nhảy từ lầu 3 tại trường
Nữ sinh nhảy từ lầu 3 xuống sân trường.

Nhà trường đã thông báo cho gia đình, công an quận và các ban, ngành liên quan, báo cáo về Sở GD&ĐT TP.HCM. Trường cũng đã đến lớp của nữ sinh để nắm thêm tình hình và ổn định tâm lý cho các học sinh khác.

Theo tìm hiểu ban đầu của nhà trường, em này không ở với cha mẹ mà ở với bà nội từ nhỏ. Một số bạn bè học cùng từ thời THCS cho biết em có dấu hiệu trầm cảm từ lâu. Qua lời kể của các học sinh khác, nữ sinh nêu trên từng chia sẻ với các bạn nhiều điều lạ lùng, trong đó có ý định muốn tự tử.

Trâm Anh 


Nguồn: Cánh cò

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG