30 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023

Vượt qua nhiều ứng viên, Việt Nam là điểm đến du thuyền trên sông tốt nhất châu Á năm 2021

Ban Tổ chức Giải thưởng Du thuyền thế giới (World Cruise Awards – WCA) vừa công bố kết quả các giải thưởng trong lĩnh vực du thuyền dành cho các điểm đến, Việt Nam vinh dự được công nhận là Điểm đến du thuyền trên sông tốt nhất châu Á năm 2021.

Vượt qua nhiều ứng viên, Việt Nam là điểm đến du thuyền trên sông tốt nhất châu Á năm 2021Việt Nam là điểm đến du thuyền trên sông tốt nhất châu Á năm 2021.

Theo Tổng cục Du lịch, sản phẩm du lịch đường sông tại Việt Nam trong nhiều năm qua đã được phát triển và khai thác thu hút sự quan tâm của nhiều du khách trong và ngoài nước. Nổi bật như TP Hồ Chí Minh với tour du lịch bằng du thuyền trên sông Sài Gòn ngắm hoàng hôn và thành phố lung linh về đêm. Đà Nẵng với lợi thế sông Hàn chảy quanh thành phố ra đến cửa biển đã mang đến cho du khách trải nghiệm du ngoạn trên sông, ngắm thành phố và cầu Rồng, kết hợp thưởng thức văn hoá nghệ thuật múa Chăm.

Chiến thắng ở hạng mục “Điểm đến du thuyền trên sông tốt nhất châu Á năm 2021”, Việt Nam đã vượt qua các ứng viên gồm Campuchia, Trung Quốc, Lào và Thái Lan. Singapore đoạt danh hiệu “Điểm đến du thuyền tốt nhất châu Á năm 2021”.

Ở hạng mục toàn cầu, Dubai được trao danh hiệu “Điểm đến du thuyền tốt nhất thế giới”. Giải thưởng Du thuyền thế giới là sáng kiến của BTC Giải thưởng Du lịch thế giới (WTA) được tổ chức lần đầu tiên năm 2021 và sẽ tiếp tục được tổ chức hàng năm nhằm nhằm công nhận sự xuất sắc của các điểm đến, thương hiệu trong ngành du thuyền toàn cầu. Việc Việt Nam liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng du lịch quốc tế danh giá năm 2021, là cơ hội vàng để quảng bá hình ảnh “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn” sẵn sàng chào đón du khách trở lại.

XM/Báo Tin tức

Vượt qua nhiều ứng viên, Việt Nam là điểm đến du thuyền trên sông tốt nhất châu Á năm 2021

Hà Nội kết nối sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền núi phía Bắc

Ngày 15/12, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Hà Nội phối với Văn phòng Điều phối Nông thôn mới Trung ương tổ chức lễ khai mạc sự kiện giới thiệu, quảng bá, kết nối sản phẩm OCOP (chương trình mỗi xã một sản phẩm) gắn với văn hóa các tỉnh miền núi phía Bắc.

Nguồn: Báo Tin tức

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
452FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG