34 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023

TP Hồ Chí Minh: Khai mạc Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2021

Ngày 1/12, Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2021 đã được khai mạc tại đường sách Nguyễn Văn Bình. Hoạt động này nhằm cổ vũ tinh thần đọc, viết sách cũng như xây dựng văn hóa đọc trong doanh nghiệp, doanh nhân.

TP Hồ Chí Minh: Khai mạc Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2021 Tuần lễ Doanh nhân và sách năm 2021 do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn phối hợp cùng với Hội xuất bản Việt Nam – Văn phòng đại diện phía Nam, Công ty TNHH Đường sách TP Hồ Chí Minh tổ chức.

Với chủ đề “Phát triển văn hóa đọc trong doanh nghiệp”, Tuần lễ này còn góp phần nâng cao năng lực quản trị và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Nhân dịp này, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã thành lập Hội đồng Phát triển sách Doanh nhân nhằm khuyến khích và cổ vũ thói quen đọc sách trong cộng đồng, trong doanh nghiệp, đặc biệt là trong giới doanh nhân và giới trẻ.

TP Hồ Chí Minh: Khai mạc Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2021Tuần lễ Doanh nhân và sách năm 2021 thu hút nhiều độc giả tham gia.

Điểm mới của Tuần lễ năm nay là ban tổ chức đã triển khai bình chọn Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp. Có 8 nhóm chủ đề được bình chọn gồm: Quản trị – Lãnh đạo, Kỹ năng làm việc, Marketing – Bán hàng, Phát triển bản thân – Phong cách sống – Sống đẹp – Sống khoẻ, Kinh doanh – Khởi nghiệp, Văn hóa doanh nghiệp, Truyền động lực và Doanh nhân Việt viết.

TP Hồ Chí Minh: Khai mạc Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2021Ban tổ chức trao chứng nhận 10 cuốn sách đáng đọc từ “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”.

Từ “Top 100 quyến sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”, ban tổ chức cũng đã tổ chức bình chọn 10 cuốn sách đáng đọc, do Hội đồng Phát triển sách Doanh nhân thực hiện. Đáng chú ý, có 2 cuốn do doanh nhân Việt Nam viết. Theo ban tổ chức,  đây là tín hiệu rất vui mừng, khích lệ vì những tác phẩm doanh nhân viết sẽ để lại giá trị, bài học kinh doanh đắt giá cho thế hệ sau.

TP Hồ Chí Minh: Khai mạc Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2021Nhiều độc giả tranh thủ tìm mua sách trong ngày khai mạc Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2021.

Dịp này, nhiều đơn vị phát hành và nhà sách tham gia sự kiện đã giảm giá sách từ 20 -35%.

Tin, ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin tức

TP Hồ Chí Minh: Khai mạc Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2021

TP Hồ Chí Minh thí điểm dạy học trực tiếp 2 tuần từ ngày 13/12

Từ ngày 13/12, các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP Hồ Chí Minh sẽ thí điểm dạy học trực tiếp đối với các lớp 1, 9 và 12 trong 2 tuần.

Nguồn: Báo Tin tức

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
452FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG