21 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023

NHẬU XONG kéo nhau lên UBND phường đòi “TIỀN TRỢ CẤP”

NHẬU XONG kéo nhau lên UBND phường đòi

Đây là clip ghi lại 01 nhóm “người Dân” sau khi NHẬU XONG kéo nhau lên UBND phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức để đòi “TIỀN TRỢ CẤP”.

Trong clip chính những “người Dân” này cũng không thể không thừa nhận sau khi bị Công an chất vấn ngược rằng “được cấp gạo, rau củ, nước chấm…” và không có chuyện họ bị “bỏ đói”… Gas thì ra Ấp được cung cấp… Còn Công an không có tiền mà cấp là đúng rồi.

Nhưng với lý do rằng “trợ cấp phát 2 3 tháng trước dùng hết rồi, giờ hết tiền mà trong kia (?) được phát, sao ngoài này không được” họ nhất quyết đòi kéo lên UBND để “ĐÒI TIỀN” mặc dù anh Công an đã đảm bảo rằng “Nhà nào hết lương thực thì báo, lát phát ngay”. Có điều “những người Dân” này vẫn không chịu, chỉ nhất quyết “ĐÒI PHÁT TIỀN”.

Giờ có ăn là điều tốt nhất, đòi tiền nhưng không ra ngoài được thì có lợi ích gì nhỉ ? Mua mồi, mua rượu để nhậu ah ?!

Mà kéo nhau đi cũng đông he, cho test nhanh mà có F0 cái thì…

P/s: Tiền Trợ Cấp của Chính phủ muốn nhận phải chờ xét, đúng diện mới được nhận. Chứ không lại giống mấy cái clip tôi đăng bữa giờ lắm nhà kêu “khó khăn” nhưng khi kiểm tra thì…

Nguồn: Facebook Bão Lửa

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

32 COMMENTS

  1. ngày xưa chiến tranh Dân nuôi Bộ Đội, từng nắm gạo, từng hạt muối, từng củ mì,…ngày nay Công an, Bộ đội,… vừa phải chiến đấu với giặc Covid, vừa phải lo cho Dân không đói, còn có những thành phần như thế này thì cuộc chiến vẫn còn lâu dài!!!

  2. Đọc xong cái tin này thấy mấy người được hưởng tiền trợ cấp của nhà nước trong mùa dịch mà lại tiêu sài nhậu nhẹt kiểu này đúng là kiểu ý thức kém,đến bản thân mà còn không có trách nhiệm thế thì đừng có mà đi trách ai,đến lúc hết tiền thì lai chê,nói xấu Đảng nhà nước thế này thế kia,thật nực cười.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG