25 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Chín 30, 2022

Khám phá các bài tập khó đội tuyển Olympic Việt Nam chuẩn bị cho sự kiện lớn

Theo lịch thi đấu chính thức được cập nhật mới nhất, đến 24/7, đội tuyển Olympic bắn cung, cầu lông, thể dục dụng cụ, boxing, rowing, bắn súng, taekwondo của đoàn Thể thao Việt Nam sẽ bước vào những nội dung thi đấu đầy cam go tại kỳ Thế vận hội lần này.

Trong đó, đáng chú ý, bắn súng và taekwondo sẽ hoàn thành nội dung thi đấu trong ngày 24/7 (vòng loại thi đấu trong buổi sáng, vòng chung kết thi đấu trong buổi chiều) với niềm giành hy vọng huy chương và niềm vui về cho Việt Nam.

Xem trọn vẹn màn tập luyện bài biểu diễn của VĐV Lê Thanh Tùng và Đinh Phương Thành tuyển Thể dục dụng cụ:

Trước đó, ngày 23/7, các tuyển thủ bắn cung (tay cung Đỗ Thị Ánh Nguyệt, Nguyễn Hoàng Phi Vũ) sẽ thi đấu vòng xếp hạng, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh sẽ có lượt bắn khởi động. Đây là các lượt đấu chuẩn bị cho ngày thi đấu chính thức 24/7.

Từ ngày 20/7, các số môn sắp có lịch thi đấu của đoàn Thể thao Việt Nam đã được BTC bố trí lịch tập tại nhà tập hoặc tập làm quen với các địa điểm thi đấu.

Tại nhà tập của môn thể dục dụng cụ, 2 VĐV Đinh Phương Thành và Lê Thanh Tùng đều tích cực tập luyện xuyên trưa để hoàn thành các bài xà đơn, xà kép, nhảy chống.

Hai võ sĩ cử tạ Thạch Kim Tuấn, Hoàng Thị Duyên tập luyện theo các bài tập của HLV.

Xem Thạch Kim Tuấn và Hoàng Thị Duyên tuyển Cử tạ tập luyện những nội dung khó:

Với rowing, từ 8 giờ sáng mỗi ngày, chuyên gia Donnelly Joseph Ignatius cùng 2 VĐV Đinh Thị Hảo và Lường Thị Thảo lại tập luyện đều đặn tại địa điểm thi đấu của môn Rowing.

Trong khi đó đội tuyển Bắn cung cũng tích cực tập luyện, một số môn khác cũng tập luyện tích cực tại Làng VĐV, chờ BTC sắp xếp lịch.

Các VĐV được xét nghiệm COVID-19 mỗi ngày một lần phương pháp xét nghiệm qua nước bọt.

Xem Đinh Thị Hảo và Lường Thị Thảo tăng tốc tập luyện ở nội dung thuyền đôi nữ hạng nhẹ:

Ngày 24/7 tới đây, di chuyển tới địa điểm thi đấu xa nhất chính là xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và võ sĩ taekwondo Trương Thị Kim Tuyền và hai tay vợt cầu lông. Với khoảng cách di chuyển từ Làng vận động viên tới địa điểm thi đấu khoảng 31 – 32km, Hoàng Xuân Vinh sẽ tới với khu thi đấu bắn súng Asaka, Trương Thị Kim Tuyền sẽ đến với sàn đấu Makuhari còn Nguyễn Thùy Linh , Nguyễn Tiến Minh sẽ tới cung thể thao Musashino Forest. Các VĐV khác sẽ có hành trình di chuyển thi đấu trong khoảng 3 – 10km.

L. Sơn/Báo Tin tức

Khám phá các bài tập khó đội tuyển Olympic Việt Nam chuẩn bị cho sự kiện lớn

Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tại Olympic: Đảm bảo an toàn cho vận động viên trước dịch COVID-19 là nhiệm vụ quan trọng nhất

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại Làng vận động viên, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn đã có cuộc trao đổi thông tin về công tác đảm bảo an toàn, phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh của ban tổ chức và từ phía đoàn Thể thao Việt Nam.

Nguồn: Báo Tin tức

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
434FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG