27 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023

Nóng: Trần Ngọc Đoan Minh “Ghép đôi thần tốc” bị phạt 5 triệu vì hành vi quảng cáo trá hình ứng dụng khiêu dâm

Chị Trần Ngọc Đoan Minh (ảnh bên) là nữ chính trong Show hẹn hò có tên “Ghép đôi thần tốc” bị phạt 5 triệu đồng vì quảng cáo trá hình ứng dụng khiêu dâm.

Nóng: Trần Ngọc Đoan Minh

Trên Gameshow hẹn hò này chương trình này, chị Đoan Minh tự tin khoe thành tích trải qua 12 mối tình, tuy nhiên chưa tìm được một nửa thực sự ưng ý để đáp ứng được các tiêu chí mà bản thân đã đề ra.

Công khai giữa Gameshow, chị đưa ra các tiêu chí mà bản thân cho là đơn giản như “Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản, Bitcoin. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi minh chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi bye, bye luôn”. Chưa hết, chị cho biết, khi kết hôn là phải ở riêng. Và cô biết nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu bởi làm đàn ông thì phải nấu chiều bạn gái, và chị sẽ nhận phần rửa bát.

Nóng: Trần Ngọc Đoan Minh

Bước ra từ chương trình hẹn hò, cái tên Đoan Minh bỗng dưng “chiếm spotlight cõi mạng” và được nhiều người tìm kiếm. Lợi dụng tên tuổi đang được quan tâm, Đoan Minh đăng tải trên trang cá nhân đường link quảng cáo ứng dụng khiêu dâm.

Mới đây, Thanh tra Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM vừa ban hành quyết định xử phạt hành chính đối với 2 trường hợp đã tham gia quảng cáo cho một app có nội dung không đứng đắn trên mạng xã hội. Và Đoan Minh là một trong số đó. Chị bị phạt hành chính 5 triệu đồng vì có hành vi tuyên truyền ứng dụng trái phép.

Nóng: Trần Ngọc Đoan Minh

Nóng: Trần Ngọc Đoan Minh

Bài đăng quảng cáo trá hình app đen của Đoan Minh. Dưới bình luận chị còn đính kèm đường link tải ứng dụng.

Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Nguyễn Đức Thọ cho biết: “Mỗi trường hợp bị xử phạt tiền là 5 triệu đồng. Đối với chủ thể thiết lập, cung cấp dịch vụ mạng xã hội tạo điều kiện, khả năng để tương tác, chia sẻ các nội dung vi phạm pháp luật đang được tổng hợp, làm việc để có biện pháp xử lý theo pháp luật”.

Xem Gameshow Ghép đôi thần tốc, tôi khá ngạc nhiên về nhưng đòi hỏi của chị Trần Ngọc Đoan Minh đối với người yêu mình, không chỉ bởi tính thực dụng mà còn bởi độ trơ trẽn. Thậm chí, ngay cả MC khi Cát Tường tỏ ra khá ngạc nhiên và có động tác chấn chỉnh, nhưng chị Đoan Minh vẫn tửng từng tưng. Nhưng tôi không ngạc nhiên khi biết chị lợi dụng sự nổi tiếng để quảng cáo trá hình các ứng dụng khiêu dâm.

P/s: Tôi không dám quy kết điều gì to tát, nhưng cảm nhận cá nhân là các Gameshow truyền hình thời gian gần đây rất nhiều, nhưng nhạt nhẽo, đôi khi nhảm nhí, vô bổ. Các Gameshow này chủ yếu do một nhóm nghệ sĩ hoặc vài người trong Showbiz cầm trịch (tôi không nói là thao túng) và biến nó thành sân chơi của họ, tất nhiên trong đó có yếu tố kinh tế. Câu hỏi đặt ra là, đài truyền hình do nhà nước đầu tư, sao lại để cho một số người biến thành diễn đàn và nơi kiếm tiền của họ rồi tung hô nhau, bơm thổi thành thần tượng của giới trẻ, rồi định hướng giá trị và định hướng dư luận?
Giá như, thay thế những Gameshow nhạt toẹt thiếu giá trị văn hóa và định hướng giá trị đích thực đi, thay vào đó là các Gameshow tuyên truyền phổ biến pháp luật, nhân rộng những gương người tốt việc tốt, điển hình tiên tiến, và định hướng giá trị văn hóa… thì tốt biết mấy.
Qua vụ này, hãy cẩn trọng việc một số người lợi dụng Gameshow để trở nên “Nổi tiếng”, qua đó phục vụ cho các mục đích bẩn thỉu.

Ong Bắp Cày

Nguồn: Tre làng

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG