30 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Năm 29, 2023

Đỗ Ngà – kẻ thần kinh chính trị “cặn bã” nhất

Trong số những kẻ phản động lưu vong Đỗ Ngà thường xuyên có những bài viết chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam. Núp bóng nhà báo tự do, y lại sử dụng kỹ năng viết lách của mình để năng xuyên tạc, chống phá, vu khống. Nếu như không nói y bị thần kinh chính trị thì có lẽ của Đỗ Ngà được xếp vào “hạng nhất” trong những con rối được thế lực thù địch bên ngoài lợi dụng nhằm chống phá Việt Nam trên mặt trận tư tưởng.

Đỗ Ngà - kẻ thần kinh chính trị “cặn bã” nhất

Kẻ thần kinh chính trị – Đỗ Ngà

Là một kẻ “bán nước cầu vinh”, đang hưởng cuộc sống “vinh hoa phú quý” nơi mẫu quốc với thân phận một “con chó trung thành”, y thường xuyên đăng tải nhiều viết bài có nội dung tiêu cực để kích động tư tưởng thù hằn, chống đối trong quần chúng nhân dân và làm rạn nứt khối đại đoàn kết dân tộc.

Những năm gần đây, núp dưới vỏ bọc đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền; dù luôn rêu rao luận điệu bản thân là người yêu nước, cố tình thần dân tộc vậy nhưng trên thực tế, đối tượng này tìm mọi thủ đoạn xấu xa bôi nhọ, vu khống, xuyên tạc kích động chống Đảng, Nhà nước Việt Nam.

Không những vậy, chỉ cần “đánh hơi” thấy ở trong nước xảy ra sự việc nào đó nhạy cảm liên quan đến chính trị, an ninh trật tự, y như rằng Đỗ Ngà tiến hành viết bài, đơm đặt thông tin, hướng lái dư luận đi theo những “thuyết âm mưu” hòng đạt được mục đích chống phá.

Dân gian có câu “chó cứ sủa và đoàn người vấn đi”, Đồ Ngà hay bất kỳ các nhà rân chủ khác đều đã bị vạch trần bản chất, bộ mặt chính trị xấu xí, cho nên, các bài viết của các đối tượng chỉ mang tính chất “cố đấm ăn xôi”, vì chẳng con ai muốn đọc, muốn tin và bị dắt mũi bởi các luận điệu xuyên tạc của y và đám kền kền trong làng rân chủ quốc nội. Có chăng chỉ là đám đồng đảng trong làng rân chủ “tự sướng” với nhau bằng cách chia sẻ và bình luận, chửi rủa cho thỏa mãn cơn khát của những kẻ cuồng si chính trị.

Do đó, gần đây khi không còn chủ đề gì để xuyên tạc, Đỗ Ngà lại chuyển hướng quay lại bôi nhọ, xuyên tạc các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam cùng các luận điệu cho thấy sự bỉ ổi, vô liêm xỉ vô cùng. Chẳng hạn như bài viết mới đây được đám “thanh niên Công “ngáo”” chia sẻ với tiêu đề: “LIỆU TRONG NHIỆM KỲ 3 NÀY ÔNG TRỌNG CÓ CHO DÂN “MỘT NGÀY VUI” KHÔNG?” cùng với hình ảnh được cắt ghép nhằm vào Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Đỗ Ngà - kẻ thần kinh chính trị “cặn bã” nhất

Luận điệu thể hiện sự cặn bã của Đỗ Ngà

Từ nội dung đến hình ảnh mà Đỗ Ngà đưa ra thì đứa con nít cũng hiểu y ám chỉ điều gì rồi. Đúng là một kẻ đã bán rẻ lương tâm, danh dự và lòng tự tôn dân tộc cho quỷ dữ, cho những đồng đô la nhơ bẩn mới nghĩ ra được những thứ “cặn bã” như vậy rồi chia sẻ trên mạng xã hội facebook.

Thật may mắn cho y khi đang “tung tẩy” nơi trời Âu, vì nếu ở Việt Nam, với hành đồng xúc phạm, bôi nhọ đến “Người đốt lò vĩ đại” như Bác Nguyễn Phú Trọng thì trước khi bị pháp luật sờ gáy thì người dân Việt Nam đã trừng trị cho một bài học nhớ đời.

Và với những kẻ chống phá điên cuồng như vậy thì rồi cũng sẽ “chết dần chết mòn” nơi đất khách quê người, vì đất mẹ Việt Nam dù có bao dung đến đâu cũng không thể chứa chấp những con người giũ bỏ lòng yêu nước, sự tự tôn dân tộc để quay lưng chống lại đất nước, quỳ gối trước các thế lực ngoại bang, làm con rối cho họ sai khiến để chống phá nước nhà.

Mã Phi Long

Nguồn: Bản tin Dân chủ

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
454FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG