28 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023

Phạm Minh Vũ – đối tượng phản động bỏ trốn đang lợi dụng sự mất mát của một gia đình để chống phá

Phạm Minh Vũ được biết đến là một trong những đối tượng khét tiếng chống chính quyền trên mạng xã hội, tài khoản facebook của y thường xuyên đăng tải các bài viết xuyên tạc, bịa đặt, xúc phạm Đảng, Nhà nước và các lãnh đạo của Việt Nam. Đương nhiên, với một kẻ như y thì vụ việc quân nhân tử vong ở Từ Sơn (Bắc Ninh) chắc chắn sẽ là miếng mồi béo bở để thực hiện các hoạt động chống phá Nhà nước, bôi nhọ Quân đội.

Lợi dụng bức xúc của một bộ phận người dân, lợi dụng môi trường mạng xã hội nhập nhèm thông tin và khi cơ quan chức năng chưa có kết luận điều tra chính thức, Phạm Minh Vũ trong 2 ngày qua đã liên tục đưa các bài viết có nội dung xuyên tạc sự việc, bịa đặt tình hình tại gia đình quân nhân Trần Đức Đô hòng kích động sự phẫn nộ của người dân.

Từ các hình ảnh chụp được tại hiện trường mà y nói rằng “do người thân trong gia đình em Đô cung cấp”, y đã rêu rao rằng chính quyền địa phương, công an lập chốt chặn không cho bất cứ ai ra vào, rằng cơ quan gọi là “Cục nghiệp vụ kỹ thuật” ra lệnh “cắt internet băng rộng cố định, 3G, 4G, 5G” tại nhà quân nhân Trần Đức Đô, rằng cơ quan điện lực đã cắt điện toàn bộ khu phố của gia đình quân nhân tử vong, rằng “tất cả các cơ quan y tế, công an, quân đội từ địa phương cho đến Trung ương bắt tay nhau để ‘bóp chết’ gia đình quân nhân Trần Đức Đô, ngăn không cho gia đình người đã khuất đi tìm công lý”. Từ đó, y hướng mũi dùi phẫn nộ của dư luận vào Đảng, Nhà nước, vào thể chế chính trị của Việt Nam.

Các bài viết của Vũ thu hút hàng nghìn like, hàng nghìn share, cá biệt có bài viết đạt hơn 40.000 like, hơn 30.000 share. Nhiều người tin những thông tin bịa đặt đó là thật đã vội vàng buông lời miệt thị, xúc phạm chính quyền, công an, quân đội.

Trong thời điểm hiện tại, các đối tượng xấu đang lợi dụng triệt để vụ việc để chống phá chính quyền, tung thông tin giả mạo nhằm kích động người dân biểu tình, “đấu tranh”. Cách thức tuyên truyền bịa đặt này đã từng xuất hiện tại vụ việc Bình Thuận 2018 khi các đối tượng xấu cũng tung tin chính quyền cắt điện, cắt mạng, phong toả và dùng vũ khí trấn áp người dân. Tuy nhiên những thông tin đó đều là bịa đặt, sau khi vụ việc được điều tra làm rõ nhiều người dân đã khai nhận bị dụ dỗ, kích động bởi những phần tử xấu, thậm chí có kẻ móc nối với các tổ chức khủng bố như Việt Tân, CPQGVTLT… tài trợ tiền để lôi kéo người dân đi biểu tình, không ít đối tượng xấu đã bị bắt và bị kết án.

Đối với vụ việc chiến sỹ Trần Đức Đô tử vong, hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra và chưa có bất cứ kết luận cuối cùng nào. Người dân cần bình tĩnh, tin tưởng vào pháp luật, không chia sẻ các thông tin bịa đặt của các đối tượng phản động, dẫn đến mắc vào âm mưu chia rẽ tình đoàn kết quân dân và sâu xa hơn là bị lôi kéo tham gia vào các hoạt động biểu tình, bạo loạn của các phần tử chống phá.

Đề nghị cơ quan an ninh sớm có biện pháp xử lý đối tượng Phạm Minh Vũ theo đúng quy định của pháp luật!
Phạm Minh Vũ - đối tượng phản động bỏ trốn đang lợi dụng sự mất mát của một gia đình để chống phá
Phạm Minh Vũ - đối tượng phản động bỏ trốn đang lợi dụng sự mất mát của một gia đình để chống phá
Phạm Minh Vũ - đối tượng phản động bỏ trốn đang lợi dụng sự mất mát của một gia đình để chống phá

Nguồn: Mặt trận thanh niên chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
452FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG