27 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023

Chuyện nhà của Lê Dũng Vô va….

Sau khi Lê Văn Dũng tức Dũng vova có quyết định khởi tố bị can, bắt bị can về tội “Làm, tàng trữ, tán phát thông tin, vật phẩm, tài liệu nhằm chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điều 117 Bộ luật hình sự, vợ của Lê Văn Dũng là Bùi Thị Huệ đã xác nhận thông tin này trên đài RFA tiếng Việt. Theo thông tin từ Bùi Thị Huệ cung cấp thì khẳng định Lê Văn Dũng đã nhanh chân thoát trước khi cơ quan công an đến nhà thực hiện lệnh bắt đối với y, y tạm thời an toàn, đồng thời Bùi Thị Huệ cũng “tố” cơ quan công an đã tiến hành thu giữ laptop và hai cái điện thoại của bản thân mình trong khi không thu giữ các tài liệu, đồ vật khác liên quan đến Lê Văn Dũng.

Chuyện nhà của Lê Dũng Vô va....

Nói đến vợ của Lê Văn Dũng hiện tại cũng xin giới thiệu sơ qua như sau: cô này là Bùi Thị Huệ, sinh năm 1990, tức là kém Dũng Vova 20 tuổi, quen biết nhau trong lần Dũng, Huệ tham gia biểu tình những năm 2011 tại bờ hồ, sau khi “bén hơi nhau” Dũng mới về “ruỗng rẫy” cô vợ ở nhà để chính thức đem gái trẻ này về ở cùng, hiện đã có 2 mặt con, cả trai và gái. Chính hoàn cảnh gặp nhau của bộ đôi “mèo mả”, “gà đồng” như vậy nên dễ dàng thấy nhận thức của 2 kẻ này hơi tương đồng nhau, có cùng các mối quan hệ đặc biệt trong các hoạt động chống phá.

So với các cặp vợ chồng có cùng quan điếm chống đối và cổ súy nhau trong việc thực hiện các hoạt động dâm chủ chống đối như cặp Nguyễn Thúy Hạnh – Huỳnh Ngọc Chênh, hay Nguyễn Tường Thụy – Nguyễn Thị Lân thì Bùi Thị Huệ ít lộ diện hơn, không thường xuyên cùng chồng thể hiện quan điểm bất đồng chính kiến với chính quyền, với chế độ. Theo quan sát Huệ chỉ là “hậu phương” giúp Lê Văn Dũng nấu cơm, nội trợ cho đồng bọn của Dũng là Anton Tuấn, Cát Linh… ăn uống sinh hoạt, là bà chủ kiêm nhân viên ship của cửa hàng café thường xuyên được Lê Dũng livestream giới thiệu, chỉ trừ một số việc liên quan đến hoạt động ủng hộ Nguyễn Thị Tâm- Dương Nội, hay sự kiện Đồng Tâm thì cô vợ này ra trận, còn đâu gần như kín tiếng, an phận ở nhà chăm con, bán hàng để chồng bươn trải hoạt động dân chủ kiếm tiền, rất hiếm khi đưa thông tin, chia sẻ về các hoạt động của chồng lên mạng xã hội.

Lại nói về việc sau khi Lê Văn Dũng có quyết định khởi tố, bắt bị can để tạm giam, Bùi Thị Huệ mới bắt đầu được lên sóng, lên thẳng đài RFA luôn, tuy không có mặt chỉ để lại tên tuổi nhưng cũng đã oánh quả dấu ấn bắt đầu hoạt động dân chủ của Huệ. Không loại trừ nhân dịp Lê Văn Dũng bị truy nã, bị loại ra khỏi hoạt động dân chủ thì Bùi Thị Huệ sẽ được đám dân chủ tung hê để chọn thay thế vị trí của chồng tiếp tục hoạt động dân chủ. Không biết thực hư có như vậy không nhưng hiện tại sau khi Lê Văn Dũng có quyết định bị truy nã toàn quốc mà Bùi Thị Huệ vẫn chưa có hoạt động gì… Tiếp tục bồ hóng các màn tiếp theo của các nhà dận chủ!!!

Biển Xanh

Nguồn: Loa phường

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG