28 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Sáu 25, 2022

Hải Phòng lập chốt kiểm dịch khu vực giáp ranh tỉnh Thái Bình

Bắt đầu từ 19h ngày 6/5, Chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 liên ngành tại khu vực chân cầu Nghìn – Quốc lộ 10, huyện Vĩnh Bảo chính thức hoạt động 24/24 giờ các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết.

Vĩnh Phúc lập 9 chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19

Nhiệm vụ của Chốt là kiểm tra y tế chặt chẽ đối với người và phương tiện vào thành phố, thực hiện khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh…

Hải Phòng lập chốt kiểm dịch khu vực giáp ranh tỉnh Thái Bình
Chốt kiểm dịch cầu Nghìn kiểm soát người và phương tiện từ Thái Bình sang Hải Phòng

Đối với các công dân vào thành phố Hải Phòng từ các vùng có dịch thuộc các địa phương khác theo hướng dẫn của ngành Y tế, Chốt kiểm soát sẽ gửi ngay khai báo y tế cho các cơ quan y tế thành phố và chính quyền địa phương để tổ chức đưa về các Khu cách ly y tế tập trung của thành phố.

UBND TP Hải Phòng yêu cầu UBND huyện Vĩnh Bảo khẩn trương bố trí đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất để đảm bảo cho Chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 liên ngành tại khu vực chân cầu Nghìn hoạt động. Đồng thời, chủ động thành lập thêm Chốt kiểm soát của huyện tại khu vực cầu sông Hóa và tại các tuyến đường dân sinh, các bến đò kết nối sang tỉnh Thái Bình, bố trí đầy đủ lực lượng tham gia cùng với các trang thiết bị đảm bảo cho các chốt hoạt động đạt hiệu quả.

V. Huy

Nguồn: Công an nhân dân

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
424FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG