34 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Sáu 27, 2022

12 thanh niên thuê khách sạn ở Đà Nẵng “bay lắc” giữa mùa dịch

Giữa mùa dịch, một nhóm 12 thanh niên gồm 5 nam, 7 nữ đã thuê phòng tại một khách sạn ở quận Thanh Khê (Đà Nẵng), mua ma túy để mở tiệc “bay lắc”. 

Ngày 7/5, Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết: Đêm 6/5, trong lúc tuần tra đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn, tổ tuần tra 8394 (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) đã phát hiện nhóm thanh niên gồm 12 người đang lưu trú, có hành vi tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại một khách sạn trên địa bàn.

12 thanh niên thuê khách sạn ở Đà Nẵng

Nhóm 12 thanh niên gồm 5 nam, 7 nữ đã thuê phòng tại một khách sạn ở quận Thanh Khê (Đà Nẵng), mua ma túy để mở tiệc “bay lắc”. 

12 thanh niên thuê khách sạn ở Đà Nẵng

12 thanh niên thuê khách sạn ở Đà Nẵng

Tiến hành kiểm tra 2 phòng của khách sạn, tổ tuần tra phát hiện 12 thanh niên gồm 5 nam, 7 nữ đang có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Qua khám xét nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 4 viên thuốc lắc, 2 gói Ketamin, 1 bình khí cười, 1 bộ loa dùng cho việc bay lắc trong khách sạn.  

Khai nhận với cơ quan Công an, nhóm thanh niên trên thừa nhận sau khi nhậu xong đã thống nhất đưa tiền cho Trần Hữu Phát (18 tuổi) trú TP Hội An, tỉnh Quang Nam, tự liên hệ để mua ma túy đem vào khách sạn cho cả nhóm sử dụng.  

Trong lúc 12 nam nữ thanh niên trên đang phê pha với ma túy và bóng cười thì bị tổ tuần tra phường Xuân Hà phát hiện, bắt quả tang. Test nhanh, cả 12 người đều dương tính với chất ma túy. Hiện các đối tượng đã được bàn giao cho Công an quận Thanh Khê tiến hành điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, nhằm phòng chống dịch COVID-19, UBND TP Đà Nẵng đã yêu cầu tạm dừng hoạt động các dịch vụ quán bar, vũ trường, karaoke, trò chơi điện tử; hoạt động khu phố đi bộ, chợ đêm từ 0 giờ ngày 3/5 cho đến khi có thông báo mới. 

Hoài Thu

Nguồn: Công an nhân dân

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
424FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG