28 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

Hội sách trực tuyến Quốc gia lần 2 thu hút hơn 1,5 triệu lượt truy cập

Hội sách trực tuyến Quốc gia chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 tại đường link: https://book365.vn đã có hơn 1,5 triệu lượt truy cập từ các kênh.

Thông tin từ Cục Xuất bản, In và Phát hành (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết, sau hơn 10 ngày diễn ra, Hội sách trực tuyến Quốc gia chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 tại đường link: https://book365.vn đã có hơn 1,5 triệu lượt truy cập từ các kênh, trong đó có hơn 10.000 tựa sách được trợ giá 50-80% và đang tiếp tục bổ sung ở những giai đoạn sau để giới thiệu tới bạn đọc.

Hội sách trực tuyến Quốc gia lần 2 thu hút hơn 1,5 triệu lượt truy cậpẢnh chụp màn hình từ đường link book365.vn

Một số tựa sách được bạn đọc quan tâm nhiều nhất tại Hội sách là “Chuyển đổi số đến cốt lõi”, “Cẩm nang chuyển đổi số”, “Thoát khỏi địa ngục Khmer đỏ”, “Việt Nam sử lược”, “Hành trình về phương đông”, “Muôn kiếp nhân sinh”, “Cây cam ngọt của tôi”, “Những tấm lòng cao cả”,”Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ”,”Truyện cổ Andersen”, “Từ tốt đến vĩ đại”…

Trong hai ngày 30/4 và 1/5, Ban Tổ chức Hội sách sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện trợ giá sách tới 90% tới độc giả cả nước; hỗ trợ hoàn toàn chi phí vận chuyển.

Thực hiện Kế hoạch số 617/KH-BTTTT ngày 4/3/2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục Xuất bản, In và Phát hành chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Hội sách trực tuyến Quốc gia chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 từ ngày 17/4 đến 15/5 trên Sàn book365.vn.

Hội sách thu hút 74 đơn vị xuất bản, phát hành sách tham gia với 86 gian hàng: sách in, sách ebook và giao dịch bản quyền; giới thiệu gần 20.000 tựa sách tới độc giả cả nước.

Với thông điệp “Sách cho mọi nhà”, Hội sách trực tuyến quốc gia 2021 được tổ chức với mục đích tạo sân chơi kết nối các nhà làm sách, cung cấp sách đến bạn đọc, góp phần phát triển văn hóa đọc sâu rộng trong cộng đồng. Qua việc kết nối sách – bạn đọc, hội sách hỗ trợ giảm thiểu chênh lệch trong văn hóa đọc giữa các vùng, đặc biệt ở những khu vực vùng sâu vùng xa nơi thiếu thốn về sách.

Đồng thời, đây cũng là dịp tạo điều kiện giúp các đơn vị xuất bản ứng dụng công nghệ hiện đại thực hiện chuyển đổi số, mở rộng thị trường, nâng cao hiệu quả hoạt động, kết nối kinh doanh, quảng bá thương hiệu; kết hợp tổ chức ngày hội bản quyền giao lưu bản quyền sách giữa các đơn vị Việt Nam và thế giới…

Phúc Hằng (TTXVN)

Hội sách trực tuyến Quốc gia lần 2 thu hút hơn 1,5 triệu lượt truy cập

Ngày sách Việt Nam 21/4: Nuôi dưỡng thói quen đọc sách từ tuổi bé thơ

Hiện nay công nghệ thông tin phát triển như vũ bão khiến cho một bộ phận không nhỏ thanh niên chịu ảnh hưởng của các trang mạng xã hội, các trò giải trí của internet, quên đi thói quen đọc sách. Điều này đã khiến văn hóa đọc giảm sút.

Nguồn: Báo Tin tức

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG