19 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023

Vụ bảo vệ dân phố đánh 2 thằng trộm chuyên nghiệp

Bài chép của con Chí bựa đột biến

Bảo vệ dân phố, bảo vệ trường học hay bất cứ kiểu bảo vệ nào cũng thế, tất nhiên là trừ anh em Sờ-cu-rờ-ti được đào tạo và làm trong các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, còn lại toàn thảo khấu. Bảo vệ dân phố thì đéo cần phải học hành hay đào tạo gì, thậm chí đéo cần biết chữ. Ơ kìa, chữ để làm đéo gì nhể, chỉ cần hung hăng, bặm trợn là đủ. 

Vụ bảo vệ dân phố đánh 2 thằng trộm chuyên nghiệp

Ảnh: Chí bựa

2 thằng nhõi leo tường đột vòm vào trường gì bị tóm, anh em bảo vệ cho bỏn vé tẩm quất hạng nặng thật mình chê. Nhẽ phải đưa chúng nó ra phường, xử lý theo pháp luật, phà ôi thượng tôn pháp luật là tuyệt đỉnh văn minh và nhân đạo. Dưng mà đòi hỏi đéo gì hơn được bởi anh em bảo vệ lương đéo đủ bú diệu suông lại đã nhiều lần phải bỏ tiền ra đền những tài sản mà lũ nhõi thổi trước đó? Hehe, oánh người trong trạng thái bị kích động mạnh là một tình tiết giảm nhẹ dưng mà trường hợp này tôi không chắc lắm… 

Lũ ranh con dạt vòm, trộm cắp như ranh và không thể giáo dục, nói mẹ thế. Quân mất dạy ấy đảm bảo không chỉ lừa người ta hở ra là trộm cắp mà chúng nó còn sẽ sàng đâm chém lại người ta nếu trong tay chúng có dao, đéo phét. Chúng nó, chỉ chờ ngày đủ tuổi là người ta xích, rồi thì cơm cân áo số ngày cuốc đất, nhổ cỏ trồng rau, đêm thiện lành nuôi muỗi, đéo khác được. Anh em kền hamlon chuyên đá mọi thứ liên quan đến thể chế bao gồm giáo dục, thì bênh lũ lưu manh choắt, đòi phải đình chỉ chức vụ hiệu trưởng và khởi tố vụ án. Hehe, lúc xảy ra vụ việc hiệu trưởng không có mặt và chả liên quan mẹ gì thì đình con cằc; còn việc khởi tố vụ án hình sự ư? Trong mọi trường hợp, muốn khởi tố phải đủ căn cứ theo pháp luật, tất nhiên người ta còn phải điều tra và làm rõ, nếu chưa đủ căn cứ thì khởi cái maulon.

Lêu lêu anh em kền ngu học mà húng chó nhé!

Nguồn: Tre làng

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
449FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG