30 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023

Tư cách ứng viên ĐBQH Lê Văn Dũng – Phần 1: Một kẻ có đạo đức tồi tệ

Theo thông tin của Ủy ban bầu cử Thành phố Hà Nội, đến ngày 14/3/2021 hạn nộp hồ sơ ứng cử ĐBQH khóa XV thì Thành phố đã tiếp nhận 30 hồ sơ tự ứng cử. Đáng chú ý, trong số ứng viên tự do lần này, có sự tham gia của một số rận chủ tại Hà Nội như Lê Văn Dũng, Lê Trọng Hùng… đã được số này công khai, truyền thông từ nhiều ngày trước đó, coi đây như dịp để tự đánh bóng tên tuổi của mình.

Tư cách ứng viên ĐBQH Lê Văn Dũng - Phần 1: Một kẻ có  đạo đức tồi tệ

Ai khác chưa nói tới, nhưng với một kẻ như Lê Văn Dũng mà cũng tham gia tự ứng cử ĐBQH thì có lẽ gã rận chủ này cần phải xem lại mình. Chưa cần nói tới những tiêu chí khác đối với một vị ĐBQH theo quy định, mà chỉ cần xét về mặt đạo đức, lối sống của Lê Văn Dũng đã đủ để thấy đây là một kẻ đạo đức rất tồi tệ, không đáng mặt đàn ông chứ đừng nói tới làm ĐBQH để đại diện cho quần chúng nhân dân.

Chắc hẳn cộng đồng mạng, mà đặc biệt đối với cộng đồng trong giới rận chủ còn chưa quên việc Lê Văn Dũng từng bị chính vợ trẻ hơn 20 tuổi của mình là Bùi Thị Huệ lên mạng vạch trần bộ mặt sở khanh của gã rận chủ này. Theo đoạn livestream và các bài viết của Bùi Thị Huệ (facebook “Jerry Bui”) cho rằng, rận chủ Lê Văn Dũng đã lén lút sử dụng những tài khoản cá nhân của vợ mình để mạo danh liên lạc với những người trong danh bạ, gửi các tin nhắn có nội dung nói chuyện tình cảm trai gái, dựng lên các tình huống giả để vu cho vợ mình là ngoại tình. Qua đó, Lê Văn Dũng lấy cớ để đánh đập gây thương tích, mục đích cuối cùng là để ly dị, đuổi vợ mình ra khỏi nhà…

Không chỉ đối với Bùi Thị Huệ, mà đối với người vợ đầu là Đặng Thị Nhung (facebook “Nhungrose Dang”, đã ly dị năm 2011), Lê Văn Dũng cũng đã dùng biện pháp tương tự. Lê Văn Dũng sử dụng sim điện thoại đã bỏ của Đặng Thị Nhung để nhắn tin trai gái, tạo lý do để đánh đập, hành hạ, buộc Đặng Thị Nhung phải chủ động đòi ly hôn. Chưa dừng lại ở đó, dù đã đạt được mục đích, nhưng Lê Văn Dũng còn tiếp tục đổ tiếng xấu cho vợ, rêu rao rằng Đặng Thị Nhung bỏ nhà theo trai; đồng thời bắt Đặng Thị Nhung phải cam kết để lại tất cả tài sản, Dũng không phải nuôi và chu cấp gì cho chính 2 con của mình sinh ra, để rảnh tay tìm mối mới. Đã vậy, Lê Dũng còn đi rêu rao Đặng Thị Nhung cùng 2 con khi rời đi đã mang hết đồ đạctrong nhà, ngay đến cả “chổi cùn rế rách”cũng mang đi. Nhưng thực tế đã rõ, điển hình như ôtô mà Lê Văn Dũng thỉnh thoảng vẫn đi, đăng giao bán thời gian gần đây thì biết, đó chính là ôtô vẫn mang đăng ký của Đặng Thị Nhung.

Cùng với một “thủ đoạn”, nhưng Lê Văn Dũng đã sử dụng với hai người phụ nữ là vợ mình, cho thấy được đạo đức của một ứng cử viên ĐBQH như Lê Văn Dũng thật là bỉ ổi, hèn hạ, vô liêm sỉ, khống đáng mặt thằng đàn ông, chứ nói gì đến làm ĐBQH. Những hàng xóm, láng giềng cũng chẳng lạ gì với đạo đức tồi tệ của Lê Văn Dũng, nên thiết nghĩ để giữ thể hiện Dũng nên tự rút lui khỏi ứng viên ĐBQH, chứ với tư cách, lối sống này mà khi lấy ý kiến cử tri nơi cư trú thì đã có thể nhìn thấy được luôn kết quả rồi, chẳng biết có chỗ nào để Lê Văn Dũng chui nữa không đây.

    Biển Xanh      

Nguồn: Loa phường

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG