30 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023

Sự thật về 2 bức ảnh “ám ảnh” về “tội ác của quân đội Miến Điện”: Thật tởm lợm!

Ảnh 1, 2 đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội phương Tây với chú thích là bức ảnh” gây ám ảnh” về “tội ác của quân đội Miến Điện” và được một số tài khoản mạng xã hội ở Việt Nam đăng lại. Mời các anh chị xem ảnh 1 và ảnh 2:

Sự thật về 2 bức ảnh

Sự thật về 2 bức ảnh

Sự thật là các bức ảnh trên được cắt cúp từ ảnh lấy từ một bộ phim của Nam Triều Tiên làm năm 2007 về vụ việc xảy ra ngày 18/5/1980 trong phong trào dân chủ Gwangju (ảnh 3), phong trào bị ngụy Seoul dìm trong bể máu, theo đúng nghĩa tàn sát người đấu tranh không thương tiếc. Xem ảnh 3:

Sự thật về 2 bức ảnh

Địt mẹ thằng San Vâu, chính quyền Hàn Quốc nó đàn áp người dân như thế này mà mày vẫn khen nó là văn mình và tỏ ý tiếc nuối vì người Việt đã đánh đuổi quân Nam Hàn đánh thuê cho Mỹ trong chiến tranh giải phóng dân tộc. Tởm lợm!

Có thể xem thêm thông tin ở các link dưới đây 

https://www.filmweb.pl/…/Hwa-ryeo-han+Hyoo-ga…/photos

https://maxpark.com/community/129/content/6312241

Về câu chuyện “râu ông nọ cắm cằm bà kia” để thực hiện các ý đồ chính trị bẩn thỉu không phải bây giờ mới có, và cũng không phải chỉ có ở Việt Nam mà nó hiện diện ngay cả ở các nước văn minh châu Âu. Thủ đoạn này được giới “Dân chủ” và các anh chị thuộc nhóm “Ba que” hay gọi cho sang mồm là “Nhóm 3 dòng kẻ” áp dụng.

AFP cũng lên tiếng về bức ảnh này, cho biết nó được cắt từ một bộ phim https://factcheck.afp.com/image-shows-south-korean-film…

Trên Facebook sáng qua, một số phần tử dân chủ cực đoan, trong đó không chỉ có bọn vô học mà còn có cả những “trí thức chó lợn” cũng đăng với những chú thích và diễn giải gắn với Myanmar và Việt Nam.

Thật tởm lợm!

Khoai@

Nguồn: Tre làng

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG