30 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Bình chọn cho du lịch Việt Nam tại Giải thưởng Golf thế giới 2021

Tổng cục Du lịch vừa kêu gọi sự hưởng ứng của người dân, du khách bình chọn cho du lịch Việt Nam tại Giải thưởng Golf Thế giới – World Golf Awards (WGA) 2021.

Bình chọn cho du lịch Việt Nam tại Giải thưởng Golf thế giới 2021Một sân chơi golf của Việt Nam.

World Golf Awards (gọi tắt là WGA) là giải thưởng được tổ chức thường niên kể từ năm 2014, đến nay được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch golf, nhằm vinh danh những sân golf có chất lượng đẳng cấp quốc tế hay những tổ chức có nhiều đóng góp với sự phát triển của lĩnh vực này trên toàn cầu.

Năm nay, du lịch Việt Nam vinh dự được đề cử tại hạng mục “Asia’s Best Golf Destination 2021” (Điểm đến Golf tốt nhất châu Á).

Để bình chọn cho Du lịch Việt Nam trong giải thưởng uy tín này, người dân có thể truy cập vào website: www.worldgolfawards.com và làm theo các bước: Đăng ký/Tạo tài khoản bình chọn; Bỏ phiếu bình chọn cho du lịch Việt Nam theo hướng dẫn trên website.

Thời gian bình chọn sẽ kéo dài đến hết ngày 1/9/2021.

Trước đó, Việt Nam từng được công nhận là Điểm đến Golf tốt nhất thế giới 2019 và Điểm đến Golf tốt nhất châu Á bốn năm liên tiếp từ 2017-2020.

Theo Tổng cục Du lịch, sự bình chọn của người dân, du khách, cộng đồng sẽ là cơ hội để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam thân thiện, mến khách. Đặc biệt, thúc đẩy loại hình du lịch thể thao có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần, góp phần nhanh chóng phục hồi du lịch sau COVID-19.

Thống kê từ Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho thấy, năm 2019, Việt Nam thu hút hơn 1,5 triệu khách chơi golf, chủ yếu đến từ Đông Bắc Á, doanh thu hơn 3 tỷ USD. Du lịch golf được đánh giá là loại hình du lịch chi tiêu cao.

XM/Báo Tin tức

Bình chọn cho du lịch Việt Nam tại Giải thưởng Golf thế giới 2021

Lịch nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 năm 2021 của người lao động

Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương và ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5 là các dịp nghỉ lễ tiếp theo trong năm.

Nguồn: Báo Tin tức

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG