30 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023

Công an Thành phố Hà Tĩnh phân luồng, điều tiết giao thông ngày Tết

Lực lượng cảnh sát giao thông phân luồng giao thông để các tuyến đường trục chính từ Thành phố Hà Tĩnh về các huyện, tỉnh không xảy ra ùn tắc, đảm bảo ATGT.

Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình biểu dương lực lượng CSGT

Những ngày qua, từ hơn 6h sáng, đường Thành phố Hà Tĩnh, nhất là các tuyến đường trọng điểm, lượng phương tiện lưu thông khá đông đúc, trong đó phần lớn là ôtô cá nhân và xe máy của người dân đi mua sắm Tết.

Theo ghi nhận của phóng viên, vào giờ cao điểm (từ 7h đến 8h30), tại những nút giao thông trọng điểm, như vòng xuyến Trung tâm Thành phố, đường Trần Phú giao Lý Tự Trọng, nút giao đường Hải Thượng Lãn Ông, Vũ Quang, ngã 5 Lê Duẩn… hàng trăm phương tiện tham gia giao thông từ nhiều hướng đổ về đã dẫn đến tình trạng ùn tắc cục bộ. Lực lượng CSGT-TT Công an Thành phố phải làm việc rất vất vả mới điều tiết, phân luồng được các phương tiện tham gia giao thông ổn định, trật tự và nề nếp.

Công an Thành phố Hà Tĩnh phân luồng, điều tiết giao thông ngày Tết

Đặc biệt trong ngày hôm nay, những cơn mưa nặng hạt bất chợt của mùa xuân khiến tình trạng ùn tắt cục bộ tại một số tuyến đường trọng điểm. Lãnh đạo Công an Thành phố đã chỉ đạo lực lượng CSGT – TT điều phối, phân luồng giao thông hợp lý. Ngoài ra, đơn vị còn triển khai lực lượng thường xuyên tuần tra lưu động, xử lý triệt để các vi phạm như ô tô đỗ, dừng không đúng nơi qui định, xe khách đón trả khách vi phạm trên đường.

Công an Thành phố Hà Tĩnh phân luồng, điều tiết giao thông ngày Tết

Sắc xuân đã về trên từng nẻo đường, góc phố. Những cán bộ, chiến sỹ Công an Thành phố đã, đang và tiếp tục thầm lặng làm nhiệm vụ được giao với những ca trực xa gia đình, người thân để đảm bảo an toàn giao thông, giữ gìn bình yên cho nhà nhà đón Tết trong niềm vui trọn vẹn. Với các chiến sĩ Công an Thành phố – Tết là bình yên của mọi nhà.

Ngày xuân, các hoạt động lễ hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán còn dài, hy vọng, với sự nỗ lực của lực lượng Công an Thành phố Hà Tĩnh trong công tác đảm bảo ANTT, ATGT, người dân sẽ được đón Tết Tân Sửu 2021 ấm áp và an toàn.

Hồng Nhung

Nguồn: Công an nhân dân

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG