32 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Cánh thiệp gửi tù nhân lương tâm-trò hề của Việt tân

Cánh thiệp gửi tù nhân lương tâm-trò hề của Việt tân

Chuẩn bị kết thúc năm Canh tý và đón chào Tân Sửu, tổ chức Việt tân lại bày một một chiêu trò mới đó là cánh thiệp gửi “tù nhân lương tâm”.

Theo đó, trang fanpage Việt tân chế tác nhiều tấm thiệp gửi đến các “tù nhân lương tâm” như Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Hoá, Nguyễn Năng Tĩnh, Hoàng Đức Bình… với các nội dung đại loại như nhân dịp năm mới kính chúc các “tù nhân lương tâm” chân cứng đá mềm, đón xuân và giữ vững niềm tin cùng chung tay tiệu diệt, xoá bỏ “chế độ độc tại Cộng sản”…

Có thể nói đây là một trò hề mang đầy màu sắc chính trị của Việt tân, bởi mấy nhẽ

Thứ nhất, Việt nam không có cái gọi là “tù nhân lương tâm”. Tất cả những đốitượng mà Việt tân nêu tên ra đều là các đối tượng chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật bị bắt giữ, xử lý.

Thứ hai rất dễ nhận thấy đây là chiêu trò hòng cổ vũ, khích lệ, động viên cho số đối tượng chống phá chính quyền tiếp tục “vững niềm tin” hòng chống phá chính quyền sau khi ra tù.

Thứ ba, những đối tượng mà Việt tân nêu tên cũng là những thành viên trong nước củb tổ chức này, nên có thể xem như đây là trò can thiệp của tổ chức mẹ cho số đối tượng trong nước.

Còn nếu nói về chế độ độc tài thì xin lỗi Việt Tân chứ xứ độc tài này đầy người đang muốn sống, ngay cả việc ăn tết trong trại, chính quyền cũng chăm lo cho từng phạm nhân một cái tết đầy đủ, vui vẻ, trong đó cóp cả số “tù nhân lương tâm” nên Việt tân kêu gào bảo xứ sở độc tài e rằng hơi lạc điệu.

Còn bảo chung tay xoá bỏ chế độ này thì Việt tân kêu gào và hoạt động hơn 40 năm qua mà có ăn thua gì đâu

Thế nên tốt nhất là Việt tân nên thôi diễn tấu hài đi, buồn cười lắm.

Viễn

Nguồn: Dân quyền

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
454FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG