31 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Sáu 25, 2022

Trương Châu Hữu Danh đã vi phạm pháp luật như thế nào

Trương Châu Hữu Danh đã vi phạm pháp luật như thế nào

Thời gian vừa qua, sau khi Công an thành phố Cần Thơ bắt tạm giam Trương Châu Hữu Danh, một số tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Nhà nước Việt Nam đã xuyên tạc bản chất vấn đề, vu cáo nhà nước Việt Nam đàn áp tự do ngôn luận, đàn áp những người dám lên tiếng chống BOT bẩn, chống tiêu cực…

Tuy nhiên, ngày 15/1 vừa qua sau khi Công an thành phố Cần Thơ thông báo công khai về các hành vi vi phạm pháp luật của Trương Châu Hữu Danh thì mọi người mới té ngửa rằng, hóa ra không phải Danh bị bắt vì chống Bot bẩn, chống tiêu cực mà Danh bị bắt vì chính các hành vi vi phạm pháp luật xác thực của anh ta, nhất là hành vi xuyên tạc.

Thông tin từ Bộ Công an cho biết, Cơ quan an ninh điều tra Công an TP Cần Thơ đã giám định 31 bài viết trên trang cá nhân của Trương Châu Hữu Danh

Kết quả giám định cho rằng, nội dung, hình ảnh lồng ghép trong các bài viết kèm nhiều bình luận tiêu cực, một chiều “thể hiện rõ mục đích chống phá, gây ảnh hưởng đến quyền lợi của Nhà nước, ảnh hưởng uy tín lãnh đạo địa phương”.

Các bài viết này có hình ảnh, video mang nội dung kích động, gây mất an ninh trật tự trạm thu phí BOT tại Cần Thơ; xuyên tạc, thông tin sai sự thật về Quỹ đầu tư Phát triển Cần Thơ, Công ty Xổ số Cần Thơ, Công ty Cadif Cần Thơ và 8 lãnh đạo thành phố này.

Như vậy, hoàn toàn không phải Danh bị bắt vì chống BOT bẩn mà Danh bị bắt vì đã lợi dụng các quyền tự do dân chủ để vu cáo, xuyên tạc, gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức và công dân.

Điều này chứng minh rõ rằng cái gọi là nhóm “báo sạch” của Trương Châu Hứu Danh hay Bạch Hoàn chẳng sạch tý nào. Thậm chí còn bẩn là đằng khác. Và rất có thể còn nhiều hành vi của nhóm này nữa như tống tiền doanh nghiệp mà chưa được phát giác.

Trương Châu Hữu Danh chẳng oan một chút nào đâu.

Dư luận giờ đang đặt câu hỏi là bao giờ thì đến lượt Bạch Hoàn bị bắt?

Viễn

Nguồn: Dân quyền

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
424FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG