32 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Sáu 29, 2022

Bà Trump gửi thông điệp chia tay trên mạng xã hội

Trong bối cảnh nhiệm kỳ tổng thống của ông Donald Trump kết thúc, Đệ nhất phu nhân Melania đã gửi thông điệp tạm biệt trên mạng xã hội.

Bà Trump gửi thông điệp chia tay trên mạng xã hội
Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump gửi thông điệp chia tay trên Twitter. 

Bà Melania Trump ngày 18/1 đã đưa ra một thông điệp tạm biệt với tư cách là Đệ nhất phu nhân Mỹ. Trong một video dài gần 7 phút, được quay tại Nhà Trắng, bà Melania ca ngợi những nỗ lực các sĩ quan trong lực lượng thực thi pháp luật, y tá và bác sĩ.

“Bốn năm qua thật khó quên. Khi Donald và tôi kết thúc quãng thời gian ở Nhà Trắng, tôi sẽ luôn nghĩ về tất cả những người tôi đã in dấu trong trái tim mình và những câu chuyện đáng kinh ngạc về tình yêu, lòng yêu nước và sự quyết tâm của họ”.

Bà Melania cũng nhấn mạnh rằng “bạo lực không bao giờ là câu trả lời và sẽ không bao giờ là lời biện minh”, đề cập đến cuộc tấn công Điện Capitol hồi đầu tháng.

Bà cũng nói về chiến dịch “Be Best” của mình, kêu gọi mọi người “trở thành đại sứ của Be Best” để đoàn kết mọi người, vượt qua chia rẽ, lựa chọn tình yêu thay vì hận thù, hòa bình chứ không phải bạo lực.

Một cuộc thăm dò gần đây cho thấy Đệ nhất phu nhân Melania sẽ rời Nhà Trắng với xếp hạng mức độ phổ biến thấp kỷ lục, 47% người được hỏi đánh giá hiệu suất của bà với tư cách là Đệ nhất phu nhân là “tiêu cực”. Tuy nhiên, con số này vẫn tốt hơn nhiều so với ông Trump, bị 62% người được hỏi đánh giá tiêu cực, theo Sputnik.

Thông điệp chia tay của bà Melania được đưa ra sau cuộc bạo động ở Washington DC, khi hàng nghìn người ủng hộ ông Trump đã xông vào Điện Capitol để ngăn cản Quốc hội chứng nhận chiến thắng của ông Joe Biden trong cuộc bầu cử.

Ông Trump và bà Melania sẽ không tham dự lễ nhậm chức của ông Joe Biden, sẽ được tổ chức vào ngày 20/1 (giờ Mỹ). Ông Trump được cho là sẽ tham dự buổi lễ chia tay sớm cùng ngày trước khi khởi hành đến khu nghỉ mát Mar-A-Lago ở Florida. Buổi lễ chia tay sẽ không có nghi lễ quân đội như truyền thống.

Duy Tiến

Nguồn: Công an nhân dân

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
424FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG