32 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Sáu 29, 2022

Bắt quả tang nhóm đối tượng cho vay nặng lãi

Nhóm đối tượng đang giao dịch cho vay nặng lãi tại một quán cà phê thì bị Công an mật phục bắt quả tang. Công an xác định có hơn 60 người “sập bẫy” đường dây này.

Ngày 16/11, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã phối hợp với Công an TP Đồng Xoài bắt quả tang một nhóm đối tượng khi đang thực hiện hành vi cho vay lãi nặng tại một quán cà phê thuộc khu phố Phú Xuân, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài.

Bắt quả tang nhóm đối tượng cho vay nặng lãi
Đối tượng cầm đầu Nguyễn Văn Vinh 

Khám xét khẩn cấp nơi ở của hai đối tượng cầm đầu đường dây “tín dụng đen” là vợ chồng Lê Thị Nguyệt (33 tuổi) và Nguyễn Văn Vinh (35 tuổi), ở khu phố Phước Tân, phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Cơ quan điều tra thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến hoạt động cho vay nặng lãi, đặc biệt nhiều hung khí nguy hiểm như mã tấu, dao nhọn các loại…

Qua điều tra ban đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đồng Xoài xác định, vợ chồng Nguyệt – Vinh đã tổ chức cho vay nặng lãi từ đầu năm 2019 và đã có hơn 60 người vướng vào “bẫy” của cặp vợ chồng này.

Cũng qua điều tra cho thấy, số tiền gốc mà vợ chồng Nguyệt – Vinh cho vay là hơn 2,5 tỷ đồng, số tiền thu lợi bất chính là gần 1 tỷ đồng.

Bắt quả tang nhóm đối tượng cho vay nặng lãi
Khám xét nơi ở của cặp vợ chồng cầm đầu đường dây “tín dụng đen” Lê Thị Nguyệt và Nguyễn Văn Vinh.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đồng Xoài đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Công an TP Đồng Xoài loan báo ai là nạn nhân đã “sập bẫy” vợ chồng Nguyệt – Vinh hãy đến Công an TP Đồng Xoài trình báo để được giúp đỡ.

Đức Trí

Nguồn: Công an nhân dân

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
424FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG