31 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Sáu 9, 2023

Nghe rận chủ bàn luận về hoạt động của ca sỹ Thủy Tiên tại vùng lũ

Câu chuyện ca sỹ Thủy Tiên kêu gọi từ thiện bị các nhà dận chủ, đối tượng chống đối lợi dụng để có cớ chửi nhà nước là có thật bà con ạ! Đầu tiên giọng điệu của đám này là mượn việc ca sỹ Thủy Tiên trong thời gian ngắn đã huy động được số tiền trên 100 tỷ, đem ra so sánh với nhà nước, chúng bảo rằng, nhà nước vô dụng, biến mất lúc dân cần, người dân không có niềm tin vào chính quyền nên mới ủng hộ cho Thủy Tiên, có những bình luận rằng Thủy Tiên xứng đáng ngồi vào ghế các vị trí lãnh đạo của Nhà Nước, nói chung dùng hết lời ca tụng Thủy Tiên để mặc sức bôi xấu nhà nước.

Nghe rận chủ bàn luận về hoạt động của ca sỹ Thủy Tiên tại vùng lũ

Rồi tiếp đến lại xoay vần, tác động câu chuyện quyên góp tiền, cứu trợ của Thủy Tiên tại miền Trung theo một hướng khác, tạo dư luận đẩy việc làm từ thiện của ca sỹ Thủy Tiên thành vi phạm pháp luật theo quy định của Nghi định 64/2008/NĐ-CP về vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ người dân khắc phục khó khăn do thiên tai, hỏa hoạn, sự cố nghiêm trọng, các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo”, chiểu theo đó các việc làm của ca sỹ Tiên trong vòng một tuần huy động hơn trăm tỷ và tự ý đi phát cho người dân, chỉ cần tiêu sai một đồng không có hóa đơn chứng từ thì ca sỹ Thủy Tiên sẽ vướng vào vòng lao lý. Tuy nhiên việc xử lý ca sỹ Thủy Tiên vì làm trái quy định của pháp luật như vậy sẽ khó thuyết phục được người dân trước những điều tốt đẹp ca sỹ Thủy Tiên mang đến cho người dân miền Trung. Chính vì sự mâu thuẫn trong thực tế như vậy những kẻ liên minh ma quỷ “nhà dận chủ” cũng hùa theo đòi hủy bỏ nghị định của Chính phủ thậm chí lồng ghép yêu sách đòi “xã hội hóa dân sự”, để tính toán lợi dụng hình thức từ thiện vào các mục đích xấu và tư lợi cá nhân. Xoay đi, xoay lại thì việc làm tốt đẹp của ca sỹ Thủy Tiên đã bị lợi dụng để số đối tượng chống đối bấu víu để thi triển âm mưu chống đối nhà nước.

Nghe rận chủ bàn luận về hoạt động của ca sỹ Thủy Tiên tại vùng lũ

Thế đấy các bạn ạ, một khi là đám dận chủ thì chẳng bao giờ chúng bỏ kiểu nói xấu nhà nước, kiểu gì chúng cũng xâu xé, bới móc, xiên xẹo từng chi tiết nhỏ nhất không tha để gây tạo sự mâu thuẫn giữa chính quyền và người dân. Chúng có đầy đủ mắt và giác quan để quan sát, nhìn nhận các sự việc diễn ra trong tình hình lũ lụt, thiên tai tại miền Trung nhưng bản thân chúng luôn cố tình phủ nhận, chối bỏ vai trò chủ đạo của nhà nước trong việc hỗ trợ cứu dân, thậm chí lờ đi những nỗ lực, sự hy sinh của bằng tính mạng của những chiến sỹ, đồng bào tử nạn trong quá trình cứu hộ người dân, chỉ mực tung hô ca sỹ Thủy Tiên lên tận mây xanh, rồi thời điểm khác lại đem cả đống rắc rối cho chị khi cần. Qua câu chuyện liên quan đến tấm lòng thơm thảo của Thủy Tiên trong việc hỗ trợ đồng bào miền Trung trong đợt lũ đỉnh điểm năm nay, bọn dận chủ càng bình luận nhiều thì bản chất xấu xa của chúng càng lộ thiên, không gì che đậy được!

Biển Xanh

Nguồn: Loa phường

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
452FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG