33 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Trịnh Bá Tư tuyệt thực 20 ngày ?

Như đã đưa tin, những năm qua, dưới sự giật dây hỗ trợ của các đối tượng xấu, mé con đối tượng Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương và Trịnh Bá Tư tác yêu tác quái tại các điểm nóng về ANTT tại Hà Nội. Hành vi chống đối với nhiều hoạt động chống Đảng, Nhà nước của Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư và Nguyễn Thị Tâm thể hiện rõ khi là thành viên cầm đầu, cốt cán, tích cực của nhiều hội, nhóm phản động, chống đối, như: “Hội dân oan nông dân 3 miền Bắc – Trung – Nam”, “Nông dân TV”, “Hành động vì Đồng Tâm”… với thành viên chủ yếu là số đối tượng chống đối lợi dụng khiếu kiện tại các địa phương trên cả nước.

Ngoài ra, các đối tượng thường xuyên kích động, tham gia biểu tình, tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự tại trụ sở các cơ quan Đảng, Nhà nước, nhà riêng các đồng chí lãnh đạo. Quá trình gây rối, các đối tượng thường livestream, chia sẻ cho nhiều đối tượng theo dõi với những bình luận xuyên tạc, kích động hoạt động chống đối. Đồng thời, sử dụng Facebook cá nhân để viết, đăng tải, chia sẻ, bình luận các bài viết, video clip có nội dung xuyên tạc thực trạng xã hội, tình hình dân chủ, nhân quyền của Việt Nam; bôi nhọ, hạ uy tín lực lượng chức năng, các đồng chí lãnh đạo các cấp; kích động hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.

Với các hành vi đó, ngày 24-6 vừa qua, Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội khởi tố, bắt tạm giam đối với Trịnh Bá Phương, Nguyễn Thị Tâm; Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hòa Bình khởi tố, bắt tạm giam đối với Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Tư về tội “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 117 Bộ luật Hình sự năm 2015 là đúng người, đúng tội, là nguyện vọng của đông đảo cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân, thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật.

Và chỉ sau một thời gian vô trại, ở bên ngoài ông Trịnh Bá Khiêm (chồng bà Thêu) và người con “riêng” của Cấn Thị Thêu đang được các đối tượng xấu xúi dục, kích động, rất tích cực giở trò kêu oan cho mẹ con Cấn Thị Thêu.

Thậm chí, mới đây, đối tượng Hà (con riêng của Cấn Thị Thêu) còn tung tin đồn rằng: Trịnh Bá Tư tuyệt thực 20 ngày ở trong tù và bản thân chị ta cũng chưa được gặp em trai.

Trịnh Bá Tư tuyệt thực 20 ngày ?

Thông tin Trịnh Bá Tư tuyệt thực được số đối tượng xấu chia xuyên tạc

Đúng là vở kịch hớ hênh, giấu đầu hở đuôi. Vì nếu như Trịnh Bá Tư tuyệt thực đến 20 ngày mà không tèo thì quả thật là phi thường. Những trường hợp Lê Quốc Quân, Cù Huy Hà Vũ, Lê Đình Lượng, Trần Thị Nga…, trước đây họ cũng tuyên bố là tuyệt thực những thực chất là không ăn cơm của trại tạm giam mà sử dụng thực phẩm được người thân gửi vào để sống cho qua ngày đoạn tháng. Đến khi hết đồ thăm nuôi thì lại ngửa tay xin ăn như thường. Còn Trịnh Bá Tư đã tuyệt thực hơn 20 ngày, chị An – chị gái của Tư cũng cho biết là chưa vào thăm nom em trai được có nghĩa là không thể gửi đồ ăn thức uống vào cho tư. Vậy nếu không dùng cơm của trại thì chắc anh ta đạt tới level cao của tuyệt chiêu “tuyệt thực đại pháp”.

Mà lạ lùng thay, chị gái của Trịnh Bá Tư chưa được gặp y mà sao biết anh này tuyệt thực. Chẳng nhẽ chị ta có “chân trong” ở trại tạm giam chăng? Chúng ta hãy chờ xem một vở kịch hay, vì biết đâu Trịnh Bá Tư không những không hom hem gầy yếu mà còn béo đỏ phây phây như Cù Huy Hà Vũ trước đây cũng nên.

Mã Phi Long

Nguồn: Bản tin Dân chủ

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
457FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG