30 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Nguyễn Xuân Diện đang tích điểm cho hành vi phản bội Tổ quốc

Người ta nói “nghĩa tử là nghĩa tận”, đứng trước sự đau buồn của người khác, nếu là con người có lương tâm ai cũng có sự mủi lòng. Vậy mà khi cả đất nước quốc tang, tiếc thương cho sự ra đi của cố Tổng bí thư Lê Khả Phiêu thì những kẻ như linh mục Nguyễn Duy Tân, Đặng Hữu Nam lại bày tỏ niềm vui hân hoan, kèm theo những lời lẽ bôi nhọ uy tín cố Tổng bí thư. Những lời lẽ kia đâu phải là của con người có lương tri mà là lời nói của kẻ vô học khoác áo linh mục.

Bên cạnh đó, đáng lên án hơn cả là hành động “khốn nạn” của Nguyễn Xuân Diện (một kẻ bợ đít phương Tây có một không hai). Nhằm xúc phạm đến vong linh của cố Tổng Bí thư Lê Khả phiêu, đối tượng này đã cố tình bịa đặt câu chuyện liên quan việc rắc vàng mã trong đám tang để dẫn dắt linh hồn người chết phải là phụ nữ góa chồng để bồi bút xuyên tạc, tạo “cảm hứng” cho đám kền kền “té nước theo mưa” với những lời bình luận thật tanh tởm, khó nghe. Thậm chí, y còn ám chỉ về một cô gái khá trẻ trong hình ảnh và chêm lời bình luận: không biết đã chết chồng chưa?

Nguyễn Xuân Diện đang tích điểm cho hành vi phản bội Tổ quốc

Bài viết xuyên tạc của Nguyễn Xuân Diện

Nếu là một con người thì không ai lại buông một câu hỏi ngủ xuân, vô nhân tính như vậy. Chỉ có những kẻ “khốn nạn”, tán tận lương tâm mời đặt vấn đề theo kiểu của NGUYỄN XUÂN DIỆN.

Trong khi trước đó, nghe tin báo chí tây, ta vừa thông báo về việc em trai ông TT.Trump chết, thế là Nguyễn Xuân Diện chảy “nước hàng” cùng những lời lẽ bày tỏ cảm xúc tiếc thương… Cụ thể, trên fb anh “Diện Háng Nôm” y đã bùi ngùi khóc thương da diết và gửi lời chia buồn “sâu sắc” tới “anh” Trump.

Nguyễn Xuân Diện đang tích điểm cho hành vi phản bội Tổ quốc

Đúng là miệng lưỡi của những kẻ vong nô phản quốc, cho thấy rõ ràng tổ quốc của các anh ta ở bên kia bờ đại dương chứ đâu phải Tổ quốc Việt Nam và thói quy “bợ đít”, “nâng bi” của Diện quá lộ liễu khi nịnh thầm “mẫu quốc” để xin xỏ sự quan tâm về vật chất.

Nói thêm về Nguyễn Xuân Diện, y Quê Đường lâm Sơn Tây Hà Nội nơi “Địa linh nhân kiệt” mảnh đất nhỏ hẹp có đến 2 Vua. Nơi mà Nhân Dân có truyền thống cách mạng, yêu nước nồng nàn, quê hương Đường Lâm đậm đà bản sắc dân tộc của Làng cổ xứ Đoài. Nhưng bất hạnh thay cũng nơi đây sinh ra Nguyễn xuân Diện, một Tiến sỹ khoa học được gia đình, được Đảng và Nhân Dân cho ăn học thành danh, đến thành tài để phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân Dân. Như “Ma đưa lối Quỷ dẫn đường” Nguyễn xuân Diện đã lầm đường lạc lối chỉ vì sự hám lợi và xuống cấp về nhận thức nên sau một thời gian ý đã thể hiện là một kẻ “Vong ân, bội nghĩa” phản lại dân tộc, phản lại Nhân Dân khi tham gia vào các tổ chức, các hội đoàn được mang danh “dân chủ”, có các hành vi chống phá chính quyền.

Và khi đã lấn sâu vào con đường lẫm lỗi, Nguyễn Xuân Diện chỉ còn biết viết bài xuyên tạc chống lại chính sách của Đảng và Nhà nước bằng những luận điệu tuyên truyền của những kẻ phản động.

Có thể thấy, chỉ riêng với loạt bài viết trên đủ thấy anh ta là một con chó trung thành, một kẻ phản động bám đít bọn ngoại quốc. Thời gian qua, y vẫn miệt mài lợi dụng không gian mạng để viết bài chửi bới chế độ, chửi Đảng và Nhà nước, xuyên tạc sự thật, tuyên truyền nhằm chống Nhà nươc ta.

Ngoài ra, Diện còn câu kết với một số kênh phản động nước ngoài như BBC, RFA, RFI, VOA… và một số nhà báo phản động trong nước lợi dụng dân chủ nhân quyền, tự do dân tộc, tôn giáo để tiến hành nhiều hoạt động tuyên truyền chống Đảng và Nhà nước.

Những việc làm của Diện như vậy chẳng khác nào loài cầm thú và cần được lên án mạnh mẽ. Rất mong một ngày đẹp trời, chúng ta sẽ được chứng kiến Nguyễn Xuân Diện trong một diện mạo mới với bộ quần áo sọc đen và tích cực lao động công ích trong một trại giam nào đó.

Mã Phi Long

Nguồn: Bản tin Dân chủ

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG