27 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023

Vụ Diễn viên, Giảng viên uýnh ghen

Nguồn: Cậu Dái

Vụ Diễn viên, Giảng viên uýnh ghen

Tò mò đi hóng vụ anh chị gì diễn viên giảng viên uýnh ghen nhau mà chết cười.

Thằng chả công nhận ngu, nói chung bọn văn nghệ sĩ kiểu diễn viên này nọ thì mặc định là ngu giời ban ngu tự nhiên ngu truyền thống ngu hãnh diện rồi, nhưng trong tình huống này thì cái ngu của thằng chả là một diện ngu đột biến hehe.

Đàn ông anh em ạ, ngu nhất là gáy to khi kết hôn.

Nhiều thằng rầm rộ lắm, kéo nhau lên rừng xuống biển, trong nước ngoài nước, rồi lai-chim, rồi hoa hồng nền thơm, rồi nhời có cánh lập trình sẵn.

Nào là cùng nhau đi đến cuối con đường, nào là cám ơn ba má em đã sinh ra em cho anh, nào là yêu em mãi mãi các thứ, rồi bảo vệ em các thứ, hót như vẹt, làm mồi cho một lũ chíp hôi đần độn và đám nạ dòng tiền mãn tin tung hoa thả tim rình rang trên báo chí & facebook.

Nghĩ oách lắm.

Như thằng chả, chưa đầy sau 1 năm quỳ gối sướt mướt lai-chim, con vện nó đã xích tươi ngay tại nhà con ghẹ sơ cua, và lần lai-chim này mới thực sự là lần chốt hạ.

Đàn ông vốn dĩ ăn vặt ăn trộm là chứng nguyên thủy, thằng nào rồi cũng có máu đó và muốn phát huy hết. Thằng chung thủy chẳng qua là thằng chưa bị phát hiện hoặc chưa có cơ hội đớp bổ sung thôi. Nó cũng từa tựa như khi ta uýnh giá về đạo đức cán bộ nói chung và tham nhũng nói riêng vậy.

Vậy nên từ anh quan đến anh đang đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, các anh gáy ít thôi, nổ ít thôi, để nhỡ khi chẳng may lộ chuyện gắp rót hành lang, người ta đỡ dựng ngược quá khứ anh dậy để tố lại.

Dạy rát cả cổ họng rồi hehehe.

Nguồn: Tre làng

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG