27 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023

Giám mục Nguyễn Thái Hợp lại xuyên tạc tình hình tự do tôn giáo

Với sự dẫn dắt của đối tượng Nguyễn Đình Thắng – chủ tịch tổ chức phản động Uỷ ban cứu người vượt biển BPSOS tổ chức vào tối qua vào lúc 21h -23h ngày 31/7 Giám mục Nguyễn Thái Hợp – GP Hà Tĩnh đã tham gia hội luận trực tuyến về chủ đề tự do tôn giáo tại VN.

Điều đáng lên án là mặc dù Chính phủ VN đã cho phép thành lập GP Hà Tĩnh mới trên cơ sở đề xuất của Giáo hội Công giáo và Vatican và tạo mọi điều kiện Trog sinh hoạt tôn giáo

Tuy nhiên, giám mục Hợp đã trắng trợn xuyên tạc tình hình tự do tôn giáo tại Việt Nam cũng như tại Hà Tĩnh, đòi xoá bỏ Điều 4 Hiến pháp VN, bác bỏ Luật tự do tín ngưỡng, tôn giáo, đòi đa nguyên chính trị.

Là một công dân sống dưới chế độ nhưng Nguyễn Thái Hợp vẫn chưa từ bỏ tư tưởng hận thù chế độ, từng bước vận đông giới chức Mỹ cùng các tổ chức nhân quyền hòng đưa VN quay lại danh sách CPC.

Có thể nói từ khi về VN đến nay GM Hợp chưa làm được điều gì tốt cho giáo hội và nhân dân ngoài việc đả phá chế độ, bao che cho các hành vi vi phạm pháp luật của đám linh mục cực đoan như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam… trong thời gian qua

Hãy cảnh tỉnh với những việc làm móc nối với tổ chức phản động của GM Hợp.

Giám mục Nguyễn Thái Hợp lại xuyên tạc tình hình tự do tôn giáo

Nguồn: Mặt trận thanh niên chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG