13 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Hai 24, 2024

Hình ảnh đối tượng dụ dỗ nam sinh tại cổng các trường học

Theo thông tin từ Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Hoàn Kiếm, bước đầu đã có hình ảnh đối tượng dụ dỗ nam sinh tại cổng các trường học qua trích xuất từ camera. 

Cảnh báo đối tượng nghi có hành vi xấu trước cổng các trường học

Theo Công an Hoàn Kiếm, đến sáng 11/6, các lực lượng vẫn đang tiếp tục xác minh, truy tìm đối tượng lạ mặt dụ dỗ nam sinh trước cổng các trường học.

Như đã đưa tin, mới đây Công an quận Hoàn Kiếm đã ra công văn số 1139/CAHK, cảnh báo về đối tượng lạ mặt chuyên dụ dỗ các nam sinh trước cổng các trường học trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. 

Theo đó, đối tượng này nhờ các nam sinh lên xe máy, đi lấy giấy tờ hộ và hứa sẽ thưởng tiền. 

Lực lượng chức năng xác định: Đối tượng tuổi từ 35-40, cao khoảng 1m67 – 1m72, mặc áo chống nắng dài tay, mặc quần dài và đi giày tối màu, thường di chuyển trên xe Honda Airblade màu đỏ đã che biển kiểm soát.

Trung tá Tống Đăng Công (Đội trưởng Đội Cảnh sát Hình sự, công an quận Hoàn Kiếm) cho biết: “Tính đến ngày hôm nay, các lực lượng vẫn đang điều tra, xác minh danh tính đối tượng. Xác định đối tượng thường xuất hiện trước cổng các trường học”.

Cũng theo thông tin từ Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Hoàn Kiếm, bước đầu đã có hình ảnh đối tượng trích xuất từ camera. 

Hình ảnh đối tượng dụ dỗ nam sinh tại cổng các trường học
Hình ảnh đối tượng dụ dỗ nam sinh trước cổng trường học từ camera hình ảnh.

Để đảm bảo tốt công tác an toàn cho học sinh các trường, công an quận Hoàn Kiếm đã ra cảnh báo và các trường trên địa bàn cũng tiến hành nhiều biện pháp kiểm soát, thông báo cho phụ huynh học sinh.

Cô Nguyễn Bội Quỳnh, Hiệu trưởng trường THPT Việt Đức (Hà Nội) cho biết: “Về vấn đề này, chúng tôi đã họp các giáo viên chủ nhiệm và chuyển hết văn bản cho các thầy cô. Đồng thời, nhà trường cũng gửi thông báo đến các phụ huynh học sinh. Chúng tôi cũng kết hợp với Công an phường Trần Hưng Đạo để giám sát việc học sinh ra vào cổng trường”.

Cũng theo cô Nguyễn Bội Quỳnh, trường THPT Việt Đức chỉ lắp hệ thống camera bên trong trường chứ không có camera bên ngoài cổng trường. Nhưng theo lực lượng bảo vệ của nhà trường thì chưa phát hiện đối tượng lạ mặt như cảnh báo. 

Công an quận Hoàn Kiếm khuyến cáo các trường, phụ huynh và học sinh nên tiếp tục đề cao cảnh giác khi chưa phát hiện được đối tượng nghi vấn

Hiệp Bình

Nguồn: Công an nhân dân

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG