19 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024

Nhiều lái xe uống rượu sau ngày dừng giãn cách xã hội

Tối 23/4, Đội CSGT – Trật tự phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) đã đồng loạt ra quân thực hiện tuần tra, kiểm soát trên các trục đường chính thuộc địa bàn thành phố.

Do là ngày đầu tiên dừng cách ly xã hội để phòng, chống dịch COVID-19, đặc biệt sau khi tỉnh Thừa Thiên Huế có công văn cho phép các cơ sở, nhà hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống, cà phê, giải khát được hoạt động trở lại nên trong tối 23/4 có khá đông người dân điều khiển phương tiện giao thông ra đường. Vì thế, lực lượng Công an TP Huế đã tập trung xử lý các trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

Nhiều lái xe uống rượu sau ngày dừng giãn cách xã hội
Đội CSGT – Trật tự Công an TP Huế lập biên bản xử lý các trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ trong tối 23/4.

Trong đêm ra quân, Đội CSGT – Trật tự và Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Huế đã xử lý 35 trường hợp với 60 lỗi vi phạm, tạm giữ 33 xe mô tô. Trong đó có 10 trường hợp vi phạm nồng độ cồn; 6 trường hợp nẹt pô; 5 trường hợp chưa đủ tuổi nhưng vẫn điều khiển xe mô tô; 4 trường hợp vượt đèn đỏ; 15 trường hợp không có giấy phép lái xe; 11 trường hợp không có giấy chứng nhận đăng ký; 9 trường hợp không đội mũ bảo hiểm.

Nhiều lái xe uống rượu sau ngày dừng giãn cách xã hội
Hàng chục phương tiện vi phạm Luật Giao thông được tạm giữ.

Trung tá Nguyễn Hoàng Vũ, Đội trưởng Đội CSGT – Trật tự Công an TP Huế cho biết, những trường hợp vi phạm trật tự ATGT đều được lực lượng đơn vị lập biên bản xử lý nghiêm, đặc biệt là các trường hợp sử dụng rượu bia nhưng vẫn cố tình điều khiển phương tiện tham gia giao thông để đảm bảo ATGT địa bàn.

Anh Khoa

Nguồn: Công an nhân dân

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG