15 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Ba 1, 2024

BN 91 có kết quả xét nghiệm âm tính, tiếp tục thở máy

Ngày 24/4, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cho biết, hiện thành phố chỉ còn 1 trường hợp đang tiếp tục điều trị COVID-19 là bệnh nhân 91.

Bệnh nhân này đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP TP Hồ Chí Minh, hiện tại tình trạng bệnh nhân ổn định, không sốt, mạch huyết áp bình thường. Kết quả xét nghiệm PCR ngày 23/4 âm tính, tiếp tục thở máy.

BN 91 có kết quả xét nghiệm âm tính, tiếp tục thở máy
Bệnh nhân 91 vẫn tiếp tục thở máy

Còn về cách ly, đến nay số trường hợp đang được cách ly tại khu cách ly tập trung của thành phố là 36 trường hợp, tại quận/huyện là 11 trường hợp và cách ly tại nhà/nơi lưu trú là 152 trường hợp.

Để tiếp tục chủ động kiểm soát tình hình dịch bệnh, thành phố đang giám sát hành khách đến thành phố tại sân bay Tân Sân Nhất và ga tàu Sài Gòn. Trong ngày có 12 chuyến bay quốc tế, đã tiến hành khai báo y tế đối với 71 người là thành viên tổ bay. 

11 chuyến bay quốc nội cũng đã được khai báo y tế 1.335 người (tổ bay 53 người), lấy mẫu xét nghiệm 1.281 hành khách và 53 của tổ bay,… Có 2 chuyến tàu lửa đến thành phố cũng đã khai báo y tế và lấy mẫu xét nghiệm 706 hành khách, đang đợi kết quả xét nghiệm.

Bên cạnh đó, thành phố cũng xét nghiệm sàng lọc giám sát công nhân lưu trú trong các khu công nghiệp, khu chế xuất. Đến nay đã thực hiện xét nghiệm cho 6.281 công nhân, kết quả xét nghiệm âm tính.

Như vậy, đến nay tổng số lượng xét nghiệm mà thành phố đã thực hiện cho tất cả các nhóm đối tượng là 52.769.

Huyền Nga-Nhân Sơn

Nguồn: Công an nhân dân

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG