13 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Hai 24, 2024

Bệnh nhân nhiễm COVID-19 tại Đồng Nai xuất viện

Sáng 24/4 tại Bệnh viện Phổi Đồng Nai, bệnh nhân nhiễm COVID-19 số 247 đã được điều trị khỏi bệnh và xuất viện…

Qua 2 lần tiến hành lấy mẫu gửi xét nghiệm với bệnh nhân 247 là anh Võ Văn T 28 tuổi, thường trú tại quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh – bệnh nhân COVID-19 đầu tiên tại Đồng Nai đều cho kết quả âm tính. Do đó bệnh nhân đã đủ điều kiện xuất viện theo quy định của Bộ Y tế. 

Bệnh nhân nhiễm COVID-19 tại Đồng Nai xuất viện
Anh T được xuất viện.

Trước đó Anh Võ Văn T làm việc tại Công ty Giày Gia Định, chi nhánh tại xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Bệnh nhân là đối tượng tiếp xúc gần với ca bệnh 124 người Brazil. Sau khi Bộ Y tế công bố ca bệnh 124, ngày 24/3 anh T được chuyển vào cách ly tập trung tại khu cách ly ký túc xá Trường Đại học Đồng Nai. 

Đến ngày 6/4, tức ngày cách ly thứ 14, khi xét nghiệm lại thì phát hiện anh T dương tính với COVID-19, bệnh nhân đã được chuyển vào điều trị tại Bệnh viện Phổi cho đến nay.

Tính đến ngày 24-4, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai vẫn đang được kiểm soát tốt với 37 người thuộc diện cách ly tập trung các các cơ sở cách ly và 47 trường hợp đang được theo dõi, cách ly tại nhà, nơi lưu trú cùng 107 trường hợp khác cần được theo dõi sức khỏe.

Ngọc Sơn

Nguồn: Công an nhân dân

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG