19 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024

Vinschool hoàn lại nhiều mức phí cho học sinh

Ban lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Vinschool đã quyết định chính sách hoàn phí trong giai đoạn học sinh nghỉ học do dịch. Với học phí chính khóa, cấp

mầm non nhà trường sẽ hoàn lại 100% học phí của các tháng học sinh nghỉ tránh dịch, kể từ ngày 3/02/2020, sau khi đã trừ đi học phí của khoảng thời gian học bù.

Ngày 23/4, Ban Lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Vinschool cho biết, đại dịch COVID – 19 đã trở thành thảm họa toàn cầu, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Trước tình hình đó, Vinschool đã rất nỗ lực đưa những giải pháp kịp thời, hiệu quả để đảm bảo việc học của học sinh không bị gián đoạn. Nhà trường đã triển khai hình thức học tập trực tuyến với tỉ lệ học sinh tham gia đạt từ 90-100%. Tuy nhiên, tin vui là Ban lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Vinschool đã quyết định chính sách hoàn phí trong giai đoạn học sinh nghỉ học do dịch. 

Với học phí chính khóa, cấp mầm non nhà trường sẽ hoàn lại 100% học phí của các tháng học sinh nghỉ tránh dịch, kể từ ngày 3/02/2020, sau khi đã trừ đi học phí của khoảng thời gian học bù. Đối với Tiểu học – THCS – THPT, nhà trường sẽ hoàn lại 70% học phí của các tháng học sinh nghỉ tránh dịch và học online tại nhà. Kể từ thời điểm học sinh được quay trở lại trường học và trong thời gian học bù, học phí được tính bằng 100% mức học phí bình thường. 

Vinschool hoàn lại nhiều mức phí cho học sinh
Vinschool hoàn phí cho học sinh nhằm chia sẻ khó khăn với cộng đồng sau đại dịch

Về các khoản phí khác như phí dịch vụ bán trú và phí dịch vụ xe bus (nếu sử dụng dịch vụ), nhà trường sẽ hoàn lại 100% phí của các tháng học sinh nghỉ học, kể từ ngày 3/02/2020, sau khi đã trừ đi phần phí phát sinh tương ứng trong thời gian học bù. Phí học phẩm và phí hoạt động trải nghiệm, sau khi trừ đi các khoản chi phí đã sử dụng cho khoảng thời gian học sinh thực học tại trường bao gồm thời gian học bù, nhà trường sẽ hoàn lại 100% phần phí chưa sử dụng hết. 

Việc hoàn phí sẽ được áp dụng cho các trường hợp đã hoàn thành các khoản phí của học kỳ II năm học 2019-2020 theo đúng quy định tài chính.

Thu Phương

Nguồn: Công an nhân dân

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG