19 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024

“Rảnh dỗi” vì vợ bỏ, gọi điện 113 để “trêu”

Ngày 22/4, Công an huyện Hiệp Hòa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Giang đã triệu tập đối tượng Nguyễn Văn Nhàn, SN 1982, trú tại thôn An Hòa, xã Đoan Bái,huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang để làm rõ hành vi đưa thông tin giả, sai sự thật.

Xử lý người tung tin giả “nhiễm COVID-19” ở Kon Tum

Cụ thể, vào hồi 21h ngày 21/4,  Nhàn đã gọi điện đến số điện thoại 113, giả danh tên là Chung, ở thôn Mai Hạ, xã Hương Mai, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang trình báo về việc “buổi chiều cùng ngày có người bạn tên Trương Đức Nhàn, SN 1981, ở An Hòa, xã Đoan Bái, Hiệp Hòa, trong quá trình nói chuyện đã bỏ trong túi ra 1 khẩu AK và 3 quả lựu đạn nói là đến 30/4 sẽ trả thù 1 gia đình vì lý do cá nhân. Sau đó, đối tượng Nhàn xin phép dừng máy”.

Dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an huyện Hiệp Hòa, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành xác minh thông tin trên.


Đối tượng Nguyễn Văn Nhàn

Sau khi lực lượng Công an gọi lại xác minh, đối tượng Nhàn quanh co, nói dối người gọi điện không phải mình mà là người bạn hiện bị say rượu và đang đi mua mỳ tôm…

Nguyễn Văn  Nhàn còn khai nhận, do vợ bỏ ở nhà một mình nên rảnh dỗi đã gọi điện đến số 113 để trêu; đồng thời, muốn thử xem nếu sự việc thật xảy ra xem các anh Công an có đến giải quyết thật không.

Trước đó 10 ngày, đối tượng Nhàn cũng giới thiệu tên là Chung và gọi đến số điện thoại 113, nói là phát hiện gần nhà có người nghi mắc COVID-19 vừa ở Hà Nội về. Khi cảnh sát 113 hướng dẫn gọi điện cho Công an huyện Hiệp Hòa, Nhàn đã gọi cho Công an huyện, sau khi Công an huyện hướng dẫn gọi cho Công an xã Đoan Bái thì máy Nhàn hết pin và không gọi lại nữa.

Hiện cơ quan chức năng đang tạm giữ tang vật để xử lý theo quy định.

Phạm Linh

Nguồn: Công an nhân dân

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG