20.2 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Chuyện chị bán rau

Chuyện chị bán rau

Theo vụ việc thì bà Lê Thị Hiền đã xưng hô không đúng khi tiếp dân và Thành ủy Hạ Long (Quảng Ninh) cũng đã yêu cầu lãnh đạo phường Bãi Cháy đến nhà riêng để xin lỗi người phụ nữ bán rau là chị Vũ Chinh về hành vi thiếu chuẩn mực của lực lượng chức năng địa phương.

Tuy nhiên trong vụ việc, chị đỗ xe dưới lòng đường để buôn bán, đã vậy chiếc xe của chị là xe không đảm bảo an toàn để lưu thông, không có giấy phép đăng ký.

Khi tổ công tác do bà Lê Thị Hiền làm tổ trưởng kiên quyết yêu cầu về trụ sở làm việc thì chị lại có hành vi đẩy ngã bà Hiền ngã sau khi xin không được. Chị sau đó còn rút con dao mang theo, rồi giơ lên nói lớn “nếu không cho, ai sờ vào sẽ chém…”. – Đây là lúc để có thể nói rằng chị đang chống đối người thi hành công vụ.

Việc tại sao tổ công tác kiên quyết phải đưa chị về là vì chị đã vi phạm rất nhiều lần, cụ thể là các ngày 11, 14, 16 và 18.4. Không những thế, trong các lần vi phạm này, chị đều tự ý bỏ về và không ký vào biên bản – đúng là con giời.

Mới đây, chị lại có phát ngôn muốn cơ quan chức năng mang xe đến tận nhà trả lại cho chị (?). Chị nghĩ chị có thể dựa vào đám dư luận ủng hộ chị kia để nhờn với pháp luật?

Pháp luật cần nghiêm minh, sai chỗ nào sửa chỗ đó. Việc bà Hiền sai sẽ xử bà Hiền, việc chị bán rau dưới lòng đường sẽ được xử lý và chuyện cái xe không đảm bảo an toàn để lưu thông và không có giấy phép đăng ký kìa cũng sẽ được xử lý. Việc bà Hiền có phát ngôn thiếu chuẩn mực và xin lỗi chị không có nghĩa là chị đúng hoàn toàn đâu chị bán rau ạ.

Đại diện phường Minh Thành (thị xã Quảng Yên) cũng cho biết, gia đình chị Chinh không phải hộ nghèo, trái lại người này có căn nhà 2 tầng, sân vườn rộng… Ngoài ra, gia đình chị Chinh cũng có thu nhập ổn định, nhất là người chồng đang làm việc cho một đơn vị ngành than.

#cpdvn

Chuyện chị bán rau

Nguồn: Trang thông tin chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG