13 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Hai 24, 2024

Cho người giao hàng vào nhà, bị khoắng mất 600 triệu đồng

Người giúp việc mở cửa để người giao hàng đem đồ vào nhà, ít phút sau người này rời đi. Chủ nhà về kiểm tra thì phát hiện cửa tủ bị phá, số tài sản gồm nữ trang, tiền mặt, ngoại tệ trị giá gần 600 triệu đồng không còn…

“Khoắng” được 450 triệu, tên trộm 15 tuổi xài hơn 200 triệu trong vài ngày

Ngày 16/4, Công an quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh tiến hành trích xuất camera, đưa người giúp việc tại căn nhà 3 tầng trên đường số 9, phường Linh Trung, quận Thủ Đức về trụ sở làm rõ một số tình tiết liên quan đến vụ mất trộm gần 600 triệu đồng.

Trước đó, ngày 15/4, chủ căn nhà 3 tầng trên đường số 9, phường Linh Trung, quận Thủ Đức đến Công an quận Thủ Đức trình báo nhà bị trộm đột nhập lấy đi tiền mặt, ngoại tệ và nữ trang trị giá khoảng 600 triệu đồng. 

Công an quận Thủ Đức tổ chức khám nghiệm hiện trường lấy lời khai nhân chứng, trích xuất hình ảnh camera trrong nhà để làm rõ vụ việc. Hiện trường vụ mất trộm là chiếc tủ đặt trong phòng ngủ ở lầu 1.

Cho người giao hàng vào nhà, bị khoắng mất 600 triệu đồng
Công an khám nghiệm hiện trường căn nhà bị trộm

Theo đó, thời điểm xảy ra vụ trộm chỉ có người giúp việc ở nhà, cả 2 vợ chồng chủ nhà đều đi công chuyện. Người giúp việc cho hay, khoảng trưa 15/4, một người thanh niên đi xe máy bấm chuông cửa yêu cầu người giúp việc mở cửa để giao hàng. 

Người giúp việc đứng bên dưới tầng trệt để trông coi xe dùm cho người thanh niên trên để người thanh niên này khiêng đồ vào nhà. Một lúc sau người thanh niên này rời đi, chủ nhà về thì phát hiện vụ trộm trên.

Có một số tình tiết nghi vấn trong vụ trộm tài sản này nên Công an quận Thủ Đức đã đưa người giúp việc về trụ sở để làm rõ các tình tiết.

Anh Thư

Nguồn: Công an nhân dân

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG