29 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

AFC kéo dài lệnh cấm thi đấu tất cả các giải bóng đá vì COVID-19

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa ra thông báo tiếp tục hoãn vô thời hạn tất cả các trận đấu và các giải đấu cấp châu lục dự kiến diễn ra trong tháng 5 và 6 trước diễn biến khó lường của dịch COVID-19.

AFC kéo dài lệnh cấm thi đấu tất cả các giải bóng đá vì COVID-19Bóng đá Việt Nam có 2 đại diện tham dự AFC Cup 2020 là CLB TP Hồ Chí Minh và Than Quảng Ninh. Ảnh: AFC

Với quyết định này của AFC, các giải vô địch câu lạc bộ của châu lục hiện đang diễn ra các trận đấu loại vòng bảng sẽ bị hoãn lại cho đến khi có thông báo mới. Trong đó, Champions League mới thi đấu được những trận đầu tiên hồi tháng 2, giải đấu AFC Cup cũng đang thi đấu dang dở đến cuối tháng 3 cũng đều bị tạm hoãn.
 

AFC kéo dài lệnh cấm thi đấu tất cả các giải bóng đá vì COVID-19Quyết định hoãn toàn bộ các trận đấu và giải đấu diễn ra trong tháng 5 và 6 của AFC. Ảnh: AFC

Thông báo của AFC ghi rõ: “Dựa theo các biện pháp cấm đi lại và phòng ngừa dịch bệnh mà nhiều quốc gia đưa ra, AFC đã quyết định hoãn toàn bộ các trận đấu và giải đấu diễn ra trong tháng 5 và 6 cho đến khi có thông báo mới hơn.

AFC hiện đang theo dõi chặt chẽ tình hình dịch bệnh COVID-19 và trước đó cũng đã ra quyết định hoãn các trận đấu của liên đoàn trong tháng 3 và 4 sau nhiều cuộc họp khẩn tại New Delhi, Doha, Dubai và Kuala Lumpur.

AFC sẽ tiếp tục phối hợp và tham khảo ý kiến từ các liên đoàn bóng đá thành viên có các đội bóng tham dự các giải đấu cấp châu lục để có các quyết định chính xác nhất dựa trên các phương án để hoàn thành vòng bảng của giải đấu AFC Champions League và AFC Cup năm 2020.”

Trước đó, AFC cũng đã đồng tình với quyết định hoãn tất cả các trận đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng 3 và tháng 6.

Nguồn: Báo Tin tức

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG