19 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024

Báo Malaysia: ‘Truyền thông Thái Lan mách nước cho Việt Nam cách đánh bại tuyển Malaysia’

Tờ Voketfc của Malaysia mới đây đăng tải bài viết với dòng tít: “Truyền thông Thái Lan mách nước cho Việt Nam cách đánh bại tuyển Malaysia”. Theo tờ báo này, báo chí Thái Lan muốn giúp tuyển Việt Nam đánh bại Malaysia khi vòng loại World Cup 2022 trở lại.

Báo Malaysia: ‘Truyền thông Thái Lan mách nước cho Việt Nam cách đánh bại tuyển Malaysia’Thông tin trên báo chí Malaysia cho rằng truyền thông Thái Lan mách nước cho tuyển Việt Nam cách đánh bại tuyển Malaysia. Ảnh: BKP

Tờ báo của Malaysia chi rằng truyền thông của Thái Lan, cụ thể là tờ StadiumTH hy vọng tuyển Việt Nam sẽ đánh bại “Hổ Mã Lai”, như vậy thì tuyển Thái Lan sẽ có nhiều cơ hội giành vé đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022.

Tờ Voketfc của Malaysia mới đây đăng tải bài viết với dòng tít: “Truyền thông Thái Lan mách nước cho Việt Nam cách đánh bại tuyển Malaysia”.

Tờ Stadium TH nói rằng tuyển Việt Nam cần ít nhất 6 điểm để lọt giành vé đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022. Và để đạt mục tiêu đó, tuyển Việt Nam cần phải thay đổi đội hình khi mà gần đây, lối chơi của họ đã bị bắt bài.

“Đội hình 5-4-1 được HLV Park Hang-seo sử dụng có thể bị đối thủ bắt bài và tờ Stadium TH gợi ý rằng tuyển Việt Nam có thể dùng sơ đồ 3-6-1, 3-2-4-1 hay 4-6-0”, tờ Voketfc viết.

Nguồn: Báo Tin tức

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG