21 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Hai 3, 2023

MẸ NẤM GẤU: “NƯỚC MỸ KHÔNG PHẢI LÀ THIÊN ĐƯỜNG NHƯ NGƯỜI TA TƯỞNG”

MẸ NẤM GẤU: “NƯỚC MỸ KHÔNG PHẢI LÀ THIÊN ĐƯỜNG NHƯ NGƯỜI TA TƯỞNG”

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger mẹ Nấm gấu) là một trong những kẻ dân chủ rởm được Mỹ cho định cư ngay sau thời gian ngồi tù ở Việt Nam vì hành vi chống phá đất nước ta. Những kẻ ngu muội như Quỳnh khi ở Việt Nam đều tưởng tượng cuộc sống ở Mỹ như một thiên đường, một bến đỗ lý tưởng đến cuối đời, để có thể đặt chân đến thiên đường đó thì có thể thực hiện bất cứ thủ đoạn nào, kể cả vi phạm pháp luật.

Nếu như trước khi đặt chân sang Mỹ, mọi bài viết, mọi hành động của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đều ca tụng một nước Mỹ vĩ đại, hạ thấp Việt Nam, nhất là những chủ đề liên quan đến dân chủ, nhân quyền hay bảo đảm đời sống cho người dân. Có thời điểm, blogger mẹ Nấm gấu điên cuồng xuyên tạc nhiều vấn đề ở Việt Nam với mục đích hạ thấp uy tín của Việt Nam, chống Đảng, chống Nhà nước ta với mơ ước được đổi lại một suất định cư bên Mỹ.

Blogger mẹ Nấm gấu là kẻ có bề dày thành tích đi cải tạo tại các trại giam. Ngay sau khi ra tù vào cuối năm 2018, blogger này cùng gia đình được Chính phủ Mỹ cho phép định cư sau chuỗi ngày dài phá hoại Việt Nam. Tưởng chừng như giấc mộng Hoa Kỳ sẽ rất tốt đẹp trên thực tế nhưng ai ngờ chỉ sau chưa đầy 2 năm sang Mỹ, blogger mẹ Nấm gấu đã kêu gào thảm thiết bằng dòng tít “nước Mỹ không phải thiên đường như người ta tưởng”.

Hành động bất mãn này của Quỳnh bột phát khi sau 2 năm sinh sống với chế độ ăn bám mà Chính phủ Mỹ dành cho những kẻ như Quỳnh. Đặc biệt sau khi dịch bệnh Covid 19 hoành hành trên toàn thế giới, số ca nhiễm và số ca tử vong vì virut Sars-CoV-2 ở Mỹ tăng vọt thì hệ thống y tế của Mỹ bộc lộ nhiều yếu kém khiến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh càng lo sợ về số phận của mình và cả gia đình. Ở một nước tư bản lớn như Mỹ, họ sẽ chẳng tiếc thương cho tính mạng của một kẻ ăn bám xã hội như Quỳnh, thậm chí còn muốn tiêu diệt những thành phần ăn bám như vậy.

Mỹ đúng là không phải thiên đường như mơ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, sự hối hận là quá muộn màng khi số phận của blogger này sẽ an phận ở nước Mỹ. Đến giờ phút này, dù có cầu xin thì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không thể trở về Việt Nam, một kẻ phản bội như Quỳnh không bao giờ có cơ hội quay về Việt Nam một lần nữa. Giấc mộng Hoa Kỳ sẽ là cái giá phải trả cho sự mê muội chạy theo thứ dân chủ giả hiệu của Quỳnh và đám dân chủ rởm đồng bọn.

MẸ NẤM GẤU: “NƯỚC MỸ KHÔNG PHẢI LÀ THIÊN ĐƯỜNG NHƯ NGƯỜI TA TƯỞNG”

Nguồn: Trang thông tin chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
447FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG