27 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023

Chân dung Trần Thị Ái Liên và những điều chưa ai biết

(Tôi muốn các bạn đả đảo con mụ Liên cút về nước Mỹ!)

Mấy hôm nay dư luận bức xúc nhiều về đối tượng Trần Thị Ái Liên nhưng chưa hiểu hết lai lịch về đối tượng này. Để giúp cộng đồng nhận rõ bộ mặt thật của Liên, tôi cung cấp thêm một số thông tin lai lịch của Liên qua một người bạn CCB ở TP. Hồ Chí Minh từng tham gia tiếp quản tàn quân ngụy Sài Gòn tại trại cải tạo D4 nơi bố Liên từng cải tạo.

“Liên sinh năm 1972, trong một gia đình bố là một sĩ quan ngụy Sài Gòn, mẹ (người gốc Huế) từng hành nghề “bán hoa” ở các “động đ.ĩ Sài Gòn” trước năm 1975. Sau năm 1975 bố vượt biên sang Mỹ, một thời gian sau đưa mẹ và các em hắn sang định cư tại Mỹ. Vì theo học tại Việt Nam nên đến 1990 hắn mới sang Mỹ cùng gia đình. Tại đây có thể Liên đã được CIA + FBI Mỹ và bọn Việt Tân đào tạo kỹ năng, phương pháp kích động lật đổ Chế độ XHCN ở Việt Nam thông qua chương trình đào tạo chính sách công tại Mỹ rồi đưa về Việt Nam thực hiện DBHB?…”

Một trường hợp tương tự như Liên đã từng bị phát hiện, đó là đối tượng Phạm Minh Hoàng. Đối tượng này sau khi được Việt Tân huấn luyện, năm 2000 về Việt Nam, rồi xin vào làm giảng viên hợp đồng tại Trường Đại học Bách khoa TP.HCM để thâm nhập vào hệ thống giáo dục thực hiện kế hoạch đào tạo, chuyển hóa tư tưởng đa nguyên chính trị cho lớp trẻ Việt Nam theo ý đồ của tổ chức khủng bố Việt tân và các tổ chức phản động hải ngoại. Sau khi bị bại lộ đã bị bắt, xét xử và bị trục xuất về Pháp.

Trần Thị Ái Liên cũng không nằm ngoài thủ đoạn chống phá của Phạm Minh Hoàng. Vẫn là chiêu trò tập hợp lớp trẻ để “tẩy não” hệ tư tưởng XHCN. Có thể nói rằng, từ khi về Việt Nam (2011) đến nay, dưới vỏ bọc “thạc sỹ chính sách Công, Đại học Berkeley (Mỹ); cố vấn chính sách của Project Việt Nam, thuộc Viện Hàn lâm Nhi khoa Hoa Kỳ; giảng viên Đại học Berkeley, Mỹ và Đại học Hoa Sen Việt Nam”, Trần Thị Ái Liên đã đi một nước cờ gần 10 năm để thực hiện chiêu trò “tẩy não” thế hệ trẻ Việt Nam rất tinh vi xảo quyệt với mô hình đào tạo “kỷ luật không nước mắt” có thể hắn đã lừa bịp gần 500.000 học sinh, phụ huynh tham gia cái gọi là Công ty “Bạn của bé” do Liên sáng lập và điều hành với chiêu bài dạy kỹ năng sống cho học sinh mẫu giáo và tiểu học, trung học cơ sở.

Không biết hiện nay, các gia đình cho con em theo học chương trình này đã nhận ra bộ mặt thật của Liên chưa nhưng rõ ràng Liên đã hiện nguyên hình một con rắn độc lợi dụng hoạt động giáo dục để tuyên truyền lật đổ chế độ XHCN một cách công khai. Hiện Liên đang cấu kết với nhiều tổ chức ngoại vi của CIA và tổ chức khủng bố Việt tân đẩy mạnh các hoạt động chống phá trên đất nước Việt Nam. Điển hình tháng 4/2019 hắn đăng 1 stt xuyên tạc Chủ tịch Hồ Chí Minh; đầu tháng 2/2020 xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo Việt Nam trong phòng chống dịch Covid 19; mấy hôm nay lại nhân danh người Việt Nam để đăng đàn trên facebook viết “Thịnh nguyện thư” kêu gọi cái gọi là “bầu cử tự do ở Việt Nam” hòng can thiệp vào bầu cử trong Đảng và Quốc hội Việt Nam trong thời gian tới.

Rồi đây, Liên sẽ vào khám hay bị trục xuất về Mỹ còn phụ thuộc mức độ phạm tội và mức án pháp luật Việt Nam dành cho Liên. Nhưng qua đây nếu có con em mình theo học Liên, các phụ huynh hãy cho các cháu từ bỏ ngay lập tức. Nếu không sẽ hệ lụy đến tương lai vì tên phản động này./.

#Lão nông tri điền Phạm Huy Đức

Chân dung Trần Thị Ái Liên và những điều chưa ai biết
Chân dung Trần Thị Ái Liên và những điều chưa ai biết

Nguồn: Trang thông tin chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
452FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG