20 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023

Xử phạt nam thanh niên đăng bình luận xúc phạm lãnh đạo thành phố

Sau khi đăng bình luận có nội dung xúc phạm, gây ảnh hưởng đến uy tín lãnh đạo TP Cần Thơ, nam thanh niên 27 tuổi bị cơ quan chức năng mời lên làm việc và xử phạt 5 triệu đồng.

Công an xã xử phạt đối tượng tung tin nhảm nhí về COVID-19
Nữ bác sĩ tung tin nhảm về virus Corona ở Cần Thơ
Nhân viên y tế tung tin nhảm về virus Corona bị xử phạt

Ngày 7/4, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 5 triệu đồng đối với N.L.T. (SN 1993, ngụ phường Cái Khế) về hành vi cung cấp, trao đổi, truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm đe dọa, quấy rối, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác.  

Xử phạt nam thanh niên đăng bình luận xúc phạm lãnh đạo thành phố
Tâm thừa nhận hành vi vi phạm, cam kết không tái phạm.

Trước đó, ngày 4/4, T. sử dụng Faebook cá nhân bình luận vào bài đăng trên Fanpage “Cần Thơ hôm nay” có nội dung xúc phạm, ảnh hưởng đến uy tính lãnh đạo UBND TP Cần Thơ. 

Phòng An ninh chính trị nội bộ phối hợp với Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tiến hành mời làm việc đối với thanh niên này.

Cơ quan chức năng đã giải thích, tuyên truyền về chủ trương của Chính phủ cũng như của TP Cần Thơ về công tác phòng, chống dịch COVID-19, trong đó có công tác lãnh, chỉ đạo của TP Cần Thơ về hoạt động của các phương tiện đường thủy, nhất là không được lợi dụng phản biện để xúc phạm, ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân hay tổ chức. 

T. đã nhận thức được việc làm của mình là sai, cam kết không tái phạm.

Như Anh

Nguồn: Công an nhân dân

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
447FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG