15 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024

Quạ đen Hà Tĩnh đem dân ra thí mạng cho corona

Quạ đen Hà Tĩnh đem dân ra thí mạng cho corona

💋 Đừng trách Mỵ ngoan hiền môi cong hôm nay phải văng tục: Mấy anh Quạ đen Hà Tĩnh quả là mất dạy có nòi. Loại mới chỉ “thở thôi đã thối” như các anh, Mỵ đéo chấp nhưng vì các anh là cái ổ dịch nguy hiểm còn hơn Covid-19 nên Mỵ phải mở miệng. Chỉ vì muốn lên gân với chính quyền, ra cái vẻ ta đây đéo sợ chính quyền mà dám mang tính mạng hàng trăm, hàng ngàn con chiên ra thí mạng cho Corona.

💊Chả phải nói dại, trong số chiên ấy chỉ 1 thằng dính thì cả xứ cả phận nhà nó đi hết. Hóa ra tính mạng của chiên đéo là gì so với cái tôi của đám quạ đen. Nói thật, nếu các anh chết thì dân nước tôi hoan hỉ quá. Nhưng anh làm dân tôi chết, tôi úp baba vào mặt các anh, tôi thề đấy.

💊Mấy anh Quạ đen Hà Tĩnh còn ỉa mẹ lên cả lời giáo huấn của anh Hợp già, rằng không được tổ chức cầu nguyện đông người theo tinh thần của Thủ tướng Chính phủ. Đành rằng anh Hợp già lõ đít hay nói một đằng làm một nẻo, dung túng cho mấy anh Quạ làm càn, nhưng ít nhất anh Hợp là bề trên. Mất dạy, phản phúc đến thế là cùng.

💊Mới nhất, các quan lại Đức Thọ xuống làm việc, mấy anh Quạ đen không hợp tác. Kiểu như: Tao cứ làm đấy, chúng mày làm đéo gì được tao? Thước đo đạo đức làm người là ở đây chứ đâu xa. Những mỹ từ ru ngủ đám cừu ngu ngốc, những lời hay ý đẹp của thánh hiền tuôn ra từ lỗ mồm đám Quạ đen này rốt cục chỉ là thứ che đậy tâm địa đen tối của đám lưu manh thảo khấu thập ác mà thôi.

💋Địt mẹ mấy anh Quạ đen, luật pháp mà anh còn coi thường, tính mạng người dân mà các anh còn dám đem thí mạng để thách thức dư luận, tiện thể thăm dò phản ứng của chính quyền thì thử hỏi còn gì mà các anh không dám làm? Ý thức của các anh đéo bằng một con cave hàng ruồi ở Quất Lâm.

💋Chả trách, ở đâu có mấy anh Quạ đen, thì người ta tránh như tránh hủi.

Cuteo@

Nguồn: Tre làng

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG