17 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023

Phong này là Phong hủi

Phong này là Phong hủi.

Phong này là Phong hủi

Từng là Phó Tổng biên tập tờ Công an Nhân dân, rồi chuyển sang làm Tổng Biên tập tờ Petrotimes, sau đó bị kỷ luật, rút thẻ, về vườn…Bây giờ Phong thành ra thế này.

Phong có nhiều bài viết chỉ trích hệ thống pháp luật Việt Nam, nhưng lại rất cảm tính, không hiểu gì về luật và bị dân mạng chỉ trích thậm tệ. Có bận, Phan Văn Vĩnh đã bị bắt, đang ngồi trong trại tạm giam mà Phong con liều lĩnh viết bài đăng báo rằng, Phogn đang ngồi uống nước chè, hút điều cày bàn sự đời với ông Vĩnh tại vườn nhà ông này, kèm theo một bức ảnh làm minh chứng. Bài nhận được gạch đá đủ để phong xây mồ.

Mới đây, Phong lên FB ý kiến ý cò về vụ LS bị đuổi khỏi phiên tòa xét xử Trần Vũ Hải trốn thuế, và gần nhất là vụ Phong nói nhà nước miễn phí khám chữa chi những người mắc Covid-19 là mỵ dân (tôi đã viết trên Tre Làng Blog: “Những phát biểu bố láo của cựu nhà báo Nguyễn Như Phong“).

Nói thật, càng đọc những gì Phong viết càng thất vọng. Biểu hiện tâm thần hoang tưởng khá nặng đến mức cái gì cũng chĩa vào Trung Quốc, đổ cho Trung Quốc. Có lẽ vì thế, Phong ủng hộ bất kể ai nói xấu, vu cáo Trung quốc, trong đó có Đại Kỷ Nguyên (Của Pháp Luân Công). Tôi không ưa gì Trung Quốc, nhưng khi nói ra điều gì đó thì cần có chứng cứ.

Hôm qua, Phong coi những gì mà một biến thể của Đại Kỷ Nguyên viết là chứng cứ để hô hào người đọc cùng bầy đàn căm ghét Trung Quốc. Từ bao giờ cái trang NTDVN.COM lại là nguồn chính thống tin cậy thế hả Phong?

Phong này là Phong hủi

Phong này là Phong hủi

Phong này là Phong hủi

Nghĩ nó chán.

[email protected]

Nguồn: Tre làng

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
450FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG