20 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023

Không đeo khẩu trang, còn cản trở lực lượng chống dịch

Đã không đeo khẩu trang, khi bị lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh nhắc nhở, nam thanh niên đã có hành vi, lời nói lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm và thách thức các thành viên của tổ công tác

Xử phạt nam thanh niên đăng bình luận xúc phạm lãnh đạo thành phố
Xử phạt nhiều trường hợp tung tin sai về dịch COVID-19 lên mạng xã hội
Xử phạt nhiều trường hợp không chấp hành đeo khẩu trang nơi công cộng
Phường Trúc Bạch xử phạt 3 trường hợp ra đường không thuộc diện được phép

Chủ tịch UBND phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định xử phạt hành chính 2,7 triệu đồng đối với Vũ Việt Hùng (SN 1987), trú tại khu Yên Lập Đông, phường Minh Thành về hành vi không đeo khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19, gây rối, cản trở hoạt động bình thường của cơ quan, tổ chức.

Không đeo khẩu trang, còn cản trở lực lượng chống dịch
Công an phường Minh Thành làm việc với đối tượng

Trước đó, tối 5/4, Vũ Việt Hùng đi qua chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 ở khu vực ngã ba Km11, phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên nhưng không đeo khẩu trang. 

Khi lực lượng chức năng tại đây nhắc nhở, yêu cầu đeo khẩu trang để phòng, tránh lây nhiễm dịch bệnh, Hùng đã không những không chấp hành mà còn có hành vi, lời nói lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm và thắc thức các thành viên tổ công tác. Công an phường Minh Thành và Cảnh sát khu vực Công an thị xã Quảng Yên đã nhanh chóng khống chế đối tượng và đưa về trụ sở Công an phường. 

Tại cơ quan Công an, sau khi được Cơ quan Công an vận động, giải thích, Hùng đã nhận thức được hành vi không đúng của mình và chịu mọi hình thức xử lý của cơ quan chức năng.

Hoàng Tân

Nguồn: Công an nhân dân

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
447FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG