22 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023

Đường phố TP.HCM đông đúc trong lúc đang giãn cách xã hội

Chiều 6/4, nhiều tuyến đường ở TP.HCM có mật độ xe lưu thông khá đông đúc. Không ít thời điểm các nút giao thông chật kín người.

Đường phố TP.HCM đông đúc trong lúc đang giãn cách xã hội Lượng phương tiện lưu thông trên đường Nguyễn Tri Phương đông hơn những ngày đầu thực hiện cách ly toàn xã hội.

Đường phố TP.HCM đông đúc trong lúc đang giãn cách xã hội Dòng xe di chuyển chậm trên cầu Chánh Hưng hướng về trung tâm thành phố. Nhiều ngày vừa qua, người đi đường hiếm khi bắt gặp hình ảnh xe cộ đông đúc ngoài đường như thế này.

Đường phố TP.HCM đông đúc trong lúc đang giãn cách xã hội Lượng phương tiện lưu thông ngoài đường Hai Bà Trưng cũng đã dần đông đúc trở lại vào giờ cao điểm.

Đường phố TP.HCM đông đúc trong lúc đang giãn cách xã hội Đường 3/2 có thời điểm xe cộ chen chúc nhau di chuyển chậm ở các giao lộ.

Đường phố TP.HCM đông đúc trong lúc đang giãn cách xã hội Vòng xoay Phù Đổng cũng có nhiều xe lưu thông hơn so với vài ngày trước.

Đường phố TP.HCM đông đúc trong lúc đang giãn cách xã hội Khá đông người và xe cộ lưu thông trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, lúc 18h.

Đường phố TP.HCM đông đúc trong lúc đang giãn cách xã hội 18h30 trên đường Cách mạng tháng 8, dòng người xe di chuyển ngày một đông hơn. Theo nhiều người, lưu lượng xe trên đường này chỉ ít hơn so với thời điểm trước khi có dịch, chứ chưa hề vắng vẻ.

Đường phố TP.HCM đông đúc trong lúc đang giãn cách xã hội Con đường Võ Thị Sáu đã xuất hiện trở lại hình ảnh dòng xe nối đuôi nhau vào giờ tan tầm.

Đường phố TP.HCM đông đúc trong lúc đang giãn cách xã hội Lương phương tiện tại vòng xoay Dân Chủ cũng đã đông đúc trở lại nhưng tuy nhiên không có tình trạng xảy ra ùn ứ.

Quỳnh Danh – Phạm Ngôn – Chí Hùng/ ZFN


Nguồn: Cánh cò

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
449FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG