31 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Mười Một 30, 2022

Không chấp hành đo thân nhiệt, người phụ nữ còn tát công an khu vực

Công an quận Ngô Quyền (Hải Phòng) đang điều tra, xử lý người phụ nữ không chấp hành việc kiểm tra thân nhiệt, thậm chí có hành vi tát công an khu vực.

Chiều 3/4, Công an TP Hải Phòng cho biết, Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) đang thu thập tài liệu, củng cố hồ sơ để xử lý một người phụ nữ không chấp hành việc kiểm tra thân nhiệt, chống người thi hành công vụ.

Khoảng 9h45 ngày 3/4, bà Vũ Thị Thu Vân (SN 1977, trú tại số 92 Đình Đông, phường Đông Hải, Lê Chân, TP Hải Phòng) đi qua chốt kiểm tra y tế, đo thân nhiệt người ra vào tại khu vực chung cư 11 tầng D2 (phường Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền) để lấy xe.

Khi thành viên tổ y tế yêu cầu kiểm tra thân nhiệt, bà Vân không đồng ý và còn đôi co, cự cãi.

Không chấp hành đo thân nhiệt, người phụ nữ còn tát công an khu vực
Bà Vũ Thị Thu Vân.

Tổ công tác kiên quyết yêu cầu bà Vân phải chấp hành quy định đo thân nhiệt thì người phụ nữ này hất máy đo và lấy xe bỏ đi. Khoảng 5 phút sau, bà Vân quay trở lại và có lời lẽ to tiếng.

Nhận được tin báo, Công an phường Đồng Quốc Bình cử ngay Trung úy Vũ Xuân Quân (Cảnh sát khu vực phụ trách khu nhà 11 tầng D2) đến chốt giải quyết.

Khi Trung úy Vũ Xuân Quân yêu cầu bà Vân chấp hành quy định kiểm tra thân nhiệt, bà Vân không những không chấp hành còn có hành vi giật khẩu trang và tát Trung úy Quân.

Công an phường Đồng Quốc Bình ngay sau đó giữ bà Vân đưa về trụ sở.

Rất đông người dân chứng kiến vụ việc bức xúc trước hành vi gây rối, coi thường pháp luật, chống người thi hành công vụ của bà Vân và đề nghị phải xử lý nghiêm.

Hiện, Công an quận Ngô Quyền đang tập trung thu thập tài liệu, củng cố hồ sơ để xử lý bà Vũ Thị Thu Vân.

PV/VTC


Nguồn: Cánh cò

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
445FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG