19 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022

Giảm cước, tăng dung lượng truy cập internet cho khách hàng

Thông tin từ Cục Viễn thông (Bộ Thông tin – Truyền thông) cho biết 4 nhà mạng Viettel, MobiFone, VNPT và Vietnamobile sẽ tăng 50% dung lượng truy cập internet cho tất cả gói cước di động hỗ trợ khách hàng chống dịch Covid-19.

Giảm cước, tăng dung lượng truy cập internet cho khách hàng

Đây là một trong những động thái nhằm ủng hộ người dân, doanh nghiệp thực hiện tốt cách ly xã hội mà vẫn duy trì được nhiều hoạt động như học tập, làm việc, khám chữa bệnh… từ xa. Trước đó, trong cuộc họp trực tuyến chiều 1.4 của Bộ Thông tin -Truyền thông, cơ quan này đã phát động các doanh nghiệp viễn thông thực hiện một số chương trình hỗ trợ.

Đó là miễn phí toàn bộ cước truy cập dữ liệu cho học sinh, sinh viên và thầy cô giáo khi thực hiện các chương trình học từ xa của ngành GD-ĐT; hỗ trợ sử dụng miễn phí các giải pháp phục vụ đào tạo và quản lý giáo dục của Bộ Giáo dục – Đào tạo cho tất cả 43.000 trường học, 25 triệu giáo viên, học sinh; miễn phí dịch vụ thuê máy chủ, băng thông phục vụ đào tạo từ xa cho các trường đại học; nâng tốc độ tối thiểu của nhiều gói cước dịch vụ truy cập internet cố định lên 50% nhưng không tăng giá, tăng dung lượng sử dụng dữ liệu data của nhiều gói cước lên 50% nhưng không tăng cước…

Sơn Ca


Nguồn: Cánh cò

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
446FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG