15 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022

Dịch Covid-19 ở Ý: Bác sĩ Nga phát hiện những ca tử vong cực lạ lùng

Khi sang Ý để hỗ trợ y tế, các thầy thuốc người Nga đã phát hiện những ca tử vong lạ lùng do Covid-19 ở đây.

Dịch Covid-19 ở Ý: Bác sĩ Nga phát hiện những ca tử vong cực lạ lùng
Số người tử vong vì Covid-19 ở Ý cao nhất thế giới.

Ở vùng Lombardia của Ý hiện đang phải đối phó với đại dịch virus corona Covid-19, nơi các thầy thuốc Nga tới hỗ trợ các đồng nghiệp người Ý, đã phát hiện bệnh Covid-19 có những đặc điểm mới, báo Moskovsky Komsomolets đưa tin.

Cụ thể ở thành phố Grom có một số trường hợp người được chẩn đoán nhiễm Covid-19 chỉ ngủ thiếp đi mà không thức dậy. Hơn nữa, như bài báo nhận xét, ở những người này cho đến khi qua đời không hề xuất hiện các triệu chứng nghiêm trọng.

Tại một nhà dưỡng lão, nơi trong số bác sĩ tình nguyện có cả các bác sĩ Nga, sau một ngày đêm ít nhất đã có năm trường hợp bệnh nhân “lạ lùng” như vậy tử vong, bài báo viết.

Tại các nhà dưỡng lão ở Ý, nơi các đội y tế của Nga được cử đến, tất cả các hành lang, phòng ở, phòng ăn đều được tiêu độc khử trùng. Ngoài nhà dưỡng lão San Lorenzo ở Gromo, các chuyên gia Nga còn phun tiêu độc trên các đường phố ở thị trấn Valbondione lân cận.

Tổng cộng, các bác sĩ quân y Nga và chuyên gia thuộc Lực lượng phòng vệ hóa học, sinh học và phóng xạ của quân đội Nga cùng với các chuyên gia quân sự Ý đã thực hiện vệ sinh và khử trùng 17 nhà dưỡng lão ở các thành phố vùng Lombardia.

(Theo Sputnik)


Nguồn: Cánh cò

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
444FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG